Cáp nguồn Strimer RGB của Lian Li đã có thể được đặt trước

Cáp nguồn Lian Li Strimer RGB - Cuộc cách mạng trong làng công nghệ hay RGB đã tiến hóa tới mức vượt khỏi tầm tay? Không quan trọng lắm đối với những tay chơi PC tâm huyết muốn cả dàn máy tính của mình đắm chìm trong sắc màu RGB

Lian Li, công ty chuyên sản xuất các mẫu case máy tính chất lượng cao vừa công bố sản phẩm mang tính đột phá nhất trong làng phụ kiện: Dây nguồn 24-pin RGB có thể thùy chỉnh được. Thông thường các cáp cấp điện từ nguồn máy tính đến các linh kiện thường khá nhạt nhẽo hoặc cùng lắm là được bọc lưới nhiều màu khác nhau. Đi dây gọn gàng luôn là một thử thách đối với những người lắp ráp máy tính và dây bọc lưới kết hợp với các "răng lược" cáp chính là một điều không thể thiếu. Tuy nhiên Lian Li đã nâng tầm dây cáp nguồn lên một đẳng cấp mới với bộ dây cáp Strimer RGB của mình.

Lian Li đã giới thiệu bộ sản phẩm này lần đầu tiên tại Computex 2018. Nó đã thu hút được sự chú ý của khá nhiều đối tượng. So với lần ra mắt trước đây, dây cáp Strimer RGB đã có nhiều cải tiến vượt bật: Dây được gia cố kỹ hơn, các cổng kết nối được cải thiện tối đa cho độ bền. Dây cáp cũng sẽ được trang bị một kết nối giúp mở rộng và khóa nhằm cải thiện kết cấu của các dây cáp kết nối.

Thực ra Lian Li Strimer Cable chỉ là một bộ cáp ánh sáng gắn liền với một cáp 24-pin kéo dài. Điều này giúp nó có thể hoạt động trên hầu hết mọi bộ nguồn hiện nay. Lian Li cũng thiết kế một cơ chế đặc biệt để dây cáp này có thể gắn vừa và chắc chắn với cáp hiện tại của bạn.

Để điều khiển hiệu ứng ánh sáng và màu sắc của dây cáp, người dùng có thể sử dụng phần mềm bo mạch chủ của bạn thông qua một dây nối. Nếu không muốn phiền phức bạn còn có thể điều khiển trực tiếp qua bộ nút bấm điều khiển đi kèm theo. Bộ điều khiển này có sẵn 10 hiệu ứng khác nhau để bạn tha hồ chỉnh sửa theo ý thích.

Video giới thiệu cáp Strimer 24 do Lian Li kết hợp với DER8AUER, overcloker nổi tiếng người Đức:

Hiện người dùng đã có thể đặt trước cáp Lian Lia Strimer Cable tại địa chỉ:

Newegg ($39.99/MSRP $45): <<https://bit.ly/2J9rFco>>

Caseking (€39.90/MSRP €45): <<https://bit.ly/2zoyqHH>>

OCUK(£34.90/£40): <<https://bit.ly/2NDgigc>>

 

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang