Chi tiết giá kèm video giới thiệu của Motorola Z2 Force

Mới ngày hôm qua, Motorola đã công bố giá chính thức cho Moto Z2 Force kèm theo thời gian đặt trước và 3 video giới thiệu điện thoại mới nhất của hãng.

Mới ngày hôm qua, Motorola đã công bố giá chính thức cho Moto Z2 Force kèm theo thời gian đặt trước và 3 video giới thiệu điện thoại mới nhất của hãng. Không giống như lần ra mắt của Moto Z và Z Force năm ngoái, Verizon sẽ không còn độc quyền nữa mà người dùng có thể sở hữu qua tất cả các nhà mạng khác nhau trên lãnh thổ Mỹ. 

Hiện tại chưa có phiên bản unlock cho Z2 Force nên người dùng muốn sử dụng smartphone mới nhất của hãng sẽ phải trả nhà mạng hoặc chính Motorola các khoản khác nhau; chi tiết như sau:

  • Trực tiếp cho Motorola: $799 1 lần hay $33.33 mỗi tháng trong suốt 2 năm.
  • T-Mobile: $750 một lần hay $30 cho lần cầm máy và $30 mỗi tháng trong vòng 24 tháng tiếp theo.
  • Sprint: $792 một lần hay $33 mỗi tháng trong vòng 18 tháng
  • AT&T: $27 mỗi tháng trong vòn 30 tháng (tổng cộng $810). Nhà mạnh này cũng không có đặt trước Z2 Force.
  • Verizon: Giá tốt nhất khi cam kết sử dụng mạng dài hạn: $756 nếu trả một lần và chỉ $15 một tháng trong vòng 2 năm tức $360, giảm hơn một nửa.
  • BestBuy cũng có bán Z2 Force với giá $24.66 một tháng trong vòng 2 năm hợp đồng với nhà mạng Sprint.

Cho dù bạn mua từ bất cứ nhà mạng nào thì đến ngày 10 tháng 8 Motorola mới bắt đầu chuyển Z2 Force tới tay người dùng. Nếu còn chần chừ thì hãy xem 3 video giới thiệu điện thoại dưới đây của Motorola dành riêng cho Z2 Force để hiểu rõ hơn về chiếc smartphone mới nhất này:

Đầu tiên là video có đội dài chỉ 15s giới thiệu tính năng chống nứt vỡ của Z2 Force khi vị rơi hay va đập:

Tiếp theo là video dài 50s giới thiệu các tính năng nổi bật của smartphone này:

Cuối cùng là một video dài 1 phút 40s với cách truyền tải khá độc đáo về thời lượng pin và các tính năng "mod" độc đáo khác:

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang