Colorful ra mắt ổ SSD SL500 Summer Edition với màu xanh tươi mát cho ngày hè nắng nóng

Colorful, một nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp lưu trữ vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt của chiếc SSD giá rẻ đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam: SL500 640GB Summer Edition. Với màu xanh tươi mát của mình, Colorful hy vọng rằng đây sẽ là một sự lựa chọn mới mẻ làm tươi mát những ngày hè nóng nực tại Việt Nam hiện nay.

Colorful ra mắt ổ SSD SL500 Summer Edition với màu xanh tươi mát cho ngày hè nắng nóng

COLORFUL - nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và giải pháp lưu trữ với giá cả phải chăng và rất được người dùng ưa chuộng tại thị trường Việt Nam vừa công bố giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm SL500 là SL500 640GB Summer Edition. Chiếc SSD này có bộ áo xanh tươi mát, giải nhiệt cho những ngày hè nóng bức ở Việt Nam hiện tại. Đây là chiếc SSD phiên bản giới hạn "theo mùa" thứ 2 của COLORFUL sau chiếc SL300 Spring Edition mới vừa được ra mắt hồi đầu năm. Sản phẩm với chủ đề 4 mùa của COLORFUL là nỗ lực làm mới sản phẩm, đưa ra thị trường những chiếc SSD đặc biệt của hãng nhằm đem lại cảm giác tươi mới cho người dùng.

Colorful ra mắt ổ SSD SL500 Summer Edition với màu xanh tươi mát cho ngày hè nắng nóng 2

COLORFUL SL500 Summer Edition có dung lượng 640GB với giá chỉ $129, khá cạnh tranh với những đối thủ cùng phân khúc. Thiết kế nội thất của dòng SSD SL500 phổ biến và rất được cộng đồng người yêu công nghệ Việt Nam ưa thích, sản phẩm mới nhất này là sự kết hợp hoàn hảo giữa dung lượng lớn và hiệu năng cao, đủ đáp ứng như cầu của mọi người dùng, từ những người cần yêu cầu hiệu năng cao đến những game thủ. Màu Glacier Blue đặc biệt cũng sẽ đem lại cá tính cho hệ thống của bạn.

Colorful ra mắt ổ SSD SL500 Summer Edition với màu xanh tươi mát cho ngày hè nắng nóng 3

Sử dụng controller SMI2258XT và 3D NAND TLC 32 lớp từ Intel, ổ có tốc độ đọc 500MB/s và ghi 450MB/s. Không chỉ có hiệu năng cao, dung lượng ổ lớn giúp cho những game thủ hay người dùng chuyên nghiệp không phải băn khoăn khi lưu trữ game, ứng dụng và các dữ liệu công việc quan trọng. Ổ SSD sẽ rút ngắn thời gian mở game và ứng dụng, đem lại sự mượt mà cho toàn bộ hệ thống.

Colorful ra mắt ổ SSD SL500 Summer Edition với màu xanh tươi mát cho ngày hè nắng nóng 4

COLORFUL SL500 640GB sẽ được bán ra tại nhiều thị trường như Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, một số nước Đông Nam Á khác. Những người dùng chọn mua phiên bản đặc biệt này còn được nhận thêm một chiếc USB 32GB với màu sắc "tone sur tone" với chiếc SSD. Hiện COLORFUL đang lấy ý kiến người dùng trên Facebook cho màu sắc và thiết kế của phiên bản mùa thu. COLORFUL sẽ chọn 10 thiết kế ấn tượng nhất để trao tặng ổ SSD SL500 Summer Edition và USB đi kèm.

Colorful ra mắt ổ SSD SL500 Summer Edition với màu xanh tươi mát cho ngày hè nắng nóng 5

Hãy truy cập Fanpage của COLORFUL trên Facebook qua địa chỉ này nhé: https://www.facebook.com/ColorfulGlobal/

Jelly Donuts

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang