DIYPC giới thiệu case Tri-GT-RGB dành cho game thủ với mức giá hấp dẫn

DIYPC Tri-GT-RGB sẽ có những tính năng hấp dẫn và cao cấp như kính cường lực sang trọng, fan RGB đầy màu sắc, có thể tùy biến và quan trọng hơn hết là mức giá hấp dẫn người dùng, đặc biệt là các game thủ.

DIYPC giới thiệu case Tri-GT-RGB dành cho game thủ với mức giá hấp dẫn
Tổng quan case DIY Tri-GT-RGB. Nguồn: DIYPC.

DIYPC là thương hiệu case và phụ kiện máy tính đến từ Trung Quốc nhưng chủ yếu hướng đến thị trường nước ngoài. Họ đã công bố sản phẩm case mới nhất của mình dành cho game thủ với kính cường lực chất lượng cao và fan RGB nhiều màu sắc có thể tùy chỉnh được. Case DIYPC Tri-GT-RGB có khung thép cứng cáp, hỗ trợ các kích thước mainboard từ ATX, mATX và ITX. Chiếc case này sẽ đảm bảo game thủ có nhiều tùy chọn nhất cho bộ máy tính của mình, thậm chí còn được hỗ trợ tản nhiệt nước nếu muốn. Bên cạnh đó thì thiết kế giấu dây tốt và luồng khí được đảm bảo sẽ làm điểm thu hút với người dùng yêu cầu giá trị cao trên một chiếc case kèm một giá thành hấp dẫn. Giá bán ra chính thức của case DIYPC Tri-GT-RGB sẽ là khoảng 2,5 triệu đồng. 

DIYPC giới thiệu case Tri-GT-RGB dành cho game thủ với mức giá hấp dẫn 2
Mặt hông làm từ kính cường lực thứ 2 của case DIYPC Tri-GT-RGB. Nguồn: DIYPC.

DIYPC Tri-GT-RGB có những tính năng chắc chắn sẽ giúp những người đam mê lắp ráp máy tính gây ấn tượng mạnh với bạn bè và các game thủ. Nó sở hữu 2 cánh cửa kính cường lực có bản lề để bạn dễ dàng thao tác với những linh kiện khác bên trong case. Kính cường lực trong suốt này có độ dày đến 4mm, rất chắc chắn và thích hợp để khoe các linh kiện bên trong bộ case của bạn cũng như trình độ di dây. Với khoảng hở đến 29mm đằng sau lưng, bạn sẽ có nhiều không gian để đi dây hơn với sự hỗ trợ của các điểm rút dây thường thấy.

DIYPC giới thiệu case Tri-GT-RGB dành cho game thủ với mức giá hấp dẫn 3
DIYPC Tri-GT-RGB có 2 bên hông là cửa kính bản lề. Nguồn: DIYPC.

Case DIYPC Tri-GT-RGB hỗ trợ tản nhiệt tối đa 240mm ở mặt trước, thích hợp cho tản nhiệt nước hoặc tản nhiệt khsi như thông thường. Độ cao tản nhiệt của case là 162mm, dư sức cho những tản nhiệt khí cồng kềnh. DIYPC Tri-GT-RGB cũng đi kèm với 1 quạt RGB 18 bóng LED 120mm được gắn sẵn ở phía sau case. Tất cả các quạt tương thích đều có thể gắn vào một bô controller đi kèm để điều khiển trực tiếp trên case với 7 màu sắc và 3 hiệu ứng chuyển đông RGB khác nhau. Case còn được hỗ trợ Aura Sync của ASUS nên chuyện tùy chỉnh hiệu ứng dễ như bỡn.

Tổng cộng bạn có thể gắn tối đa 8 quạt 120mm trên case để đáp ứng đầy đủ nhu cầu luồng khí trong case. Ngoài ra bên dưới case còn có một tấm lọc bụi đặc biệt để giúp việc lau dọn, bảo trì máy được thuận tiện hơn. DIYPC Tri-GT-RGB hỗ trợ card đồ họa dài tối đa 383mm.

DIYPC giới thiệu case Tri-GT-RGB dành cho game thủ với mức giá hấp dẫn 4
DIYPC Tri-GT-RGB có nội thất rộng rãi. Nguồn DIYPC.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chiếc case bạn có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới:

https://www.mydiypcusa.com/diypc-trio-gt-rgb-black-dual-usb3-0-steel-tempered-glass-atx-mid-tower-gaming-computer-case-w-tempered-glass-panel-front-and-both-sides-w-swing-door-design-and-pre-installed-4-x-rgb-led-fans

Facebook: https://www.facebook.com/DIYPCUSA/

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang