Dạo một vòng Canon Photomarathon 2018 - Sống với điều mình yêu

Canon Photomarathon - Cuộc thi Sáng tác Ảnh nhanh lần thứ XIII-2018 được Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam tổ chức tại 2 thành phố lớn là cuộc thi dành cho tất cả các thí sinh thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam trổ tài sáng tác ảnh, bắt kịp những khoảnh khắc đời thường nhất về đất nước, con người Việt Nam. Cùng dạo xem một vòng Canon Photomarathon năm nay có gì đặc biệt nhé!

Canon Photomarathon - Cuộc thi Sáng tác Ảnh nhanh lần thứ XIII-2018 được Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam (Ban Tổ Chức) tổ chức tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh là cuộc thi dành cho tất cả các thí sinh thuộc mọi quốc tịch đang cư trú hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam trổ tài sáng tác ảnh, bắt kịp những khoảnh khắc đời thường nhất về đất nước, con người Việt Nam. 

Với chủ đền "Sống với điều mình yêu" năm nay thí sinh hoàn toàn không bị gò bó trong phương pháp sáng tác và nội dung. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau như chụp ảnh bằng máy ảnh thông thường, drone/flycam hay camera hành trình đều được.

Đây cũng là nỗ lực của Canon nhằm mang đến một sân chơi thú vị hấp dẫn cho các bạn trẻ yêu nhiếp ảnh tại Việt Nam. Nhờ sự cởi mở này, các tay máy trẻ có thể say mê thể hiện và mang đến những tác phẩm dự thi đặc sắc, đúng như cảm hứng “Sống với điều mình yêu” mà Canon hướng đến.

Cùng dạo xem một vòng Canon Photomarathon năm nay có gì đặc biệt nhé!


Nếu không có đồng phục thì bạn có thể mua ngay tại quầy luôn cũng được.

Năm nay có 2 nhãn hàng nước tăng lực và cà phê phát đồ uống miễn phí cho những bạn tham gia sự kiện.Con đường ảnh "Di sản Việt Nam" được trưng bày ở lối đi cạnh nhà thi đấu

.


100 tác phẩm đạt giải cao nhất cuộc thi sẽ được trưng bày tại đây


Hội trường chính khi các tay săn ảnh đã tản ra đi sáng tác nội dung.

Các nhãn hàng/đối tác cũng nhân dịp giới thiệu sản phẩm mới của mình cũng như tổ chức các trò chơi với giải thưởng nhỏ cho người tham dự.Nơi thí sinh nộp bài dự thi của mình. Năm nay có 3 chủ đề và 2 workshop cho các bạn tham gia cuộc thi tham dự.Một số thí sinh hoàn thành sớm chủ đề 1 đang nộp bài.

Ngoài cuộc thi sáng tác ảnh thì năm nay Canon còn giới thiệu một số sản phẩm mới của mình, có cả quầy trải nghiệm để các bạn trên tay những chiếc máy ảnh và máy in Canon.


Máy in với nhiều chủng loại.


In ảnh chất lượng cao.


Máy ảnh cũng đa dạng không kém.


EOS R mới nhất với lens 35mm 1.8.


Hoặc 70-200mm với ngàm chuyển ngàm RF.

Các bạn trẻ say sưa trải nghiệm những chiếc máy ảnh Canon

Khu vực trình diễn máy chiếu bằng game đua xe.


Hoặc bạn cũng có thể chụp người mẫu thử tay nghề mình.


Khá đông anh em tham gia hạng mục này.


Dàn ống Tele khủng để chụp sân khấu cạnh bên.


Các bạn trẻ tham dự chuẩn bị tham dự workshop đầu tiên.


Chụp ảnh chuyển động nhanh...


...và đẹp mắt.

Một số hình ảnh khác về người tham dự, không phân biệt độ tuổi, trình độ. Đó cũng là hướng đi mà Canon muốn hướng tới khi tổ chức Canon Photomarathon hằng năm.

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang