Geil công bố dòng RAM DDR4 mới EVO Spear

Geil vừa công bố ra mắt dòng sản phẩm RAM DDR4 mới nhất của mình với tên gọi EVO Spear.

Geil vừa công bố ra mắt dòng sản phẩm RAM DDR4 mới nhất của mình với tên gọi EVO Spear với nhiều tính năng không ảnh hưởng tới hiệu năng bị lược bỏ như đèn LED và tập trung vào các tính năng hữu dụng hơn như tản nhiệt vừa vặn với khe RAM. Các RAM cao cấp hiện nay ít có thiết kế nhỏ gọn nữa mà thường rất phô và cao dẫn đến tình trạn "cấn" tản nhiệt, nhất là tản nhiệt khí.

Các kit RAM EVO Spear mới này được ghi là có hỗ trợ các nền tảng của cả  AMD và Intel nhưng chưa biết nó có hỗ trợ cho Ryzen Threadripper hay không. Xung nhịp của các kit RAM này sẽ trải dài từ 2133 tới 3466 MHz với các kit đơn, đôi và 4 thanh RAM.

Ở thời điểm hiện tại, Geil chưa cho biết thời điểm ra mắt và giá bán ra của các kit RAM này.

Theo tomshardware

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Vì sao 99% fan Naruto không thể bỏ qua game Naruto Lục Đạo

Dường như, thể loại game online mang đề tài “Naruto” chưa bao giờ hết nóng trong dòng chảy của thị trường game Việt. Theo thông tin từ NPH VTP, trong tuần này họ sẽ trình làng một webgame cực hot mang tên “Naruto Lục Đạo”. Tựa game này bám sát cốt truyện Naruto 100% và chức năng cực sát với tất cả phiên bản global như EU, China, Malaysia, Indo và Thailand.

Game Online
Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Fantastic Beasts 2: Gellert Grindelwald là ai và mối quan hệ đáng kinh ngạc như thế nào đối với Albus Dumbledore ?

Gellert Grindelwald (sinh năm 1883 – mất tháng 3 năm 1998) được xem là Phù thủy Hắc ám nguy hiểm thứ hai của mọi thời đại, sau Tom Riddle. Khi còn là học sinh của Học viện Durmstrang, Grindelwald đã bị đuổi học vì các thử nghiệm sai trái, đen tối và các vụ công kích khiến các bạn học suýt chết.

Giải trí
Lên đầu trang