Geil ra mắt kit RAM Super Luce RGB giá "mềm" cho game thủ

Thêm một lựa chọn RAM RGB cho anh em với giá hợp lý

Để bắt kịp làn sóng tốc độ cao của CPU hiện tại, các nhà sản xuất RAM liên tục cho ra các kit RAM nhanh, mạnh, độ trễ thấp nhằm đáp ứng nhu cầu của những người chơi máy tính hiện nay. Geil lại không đi theo hướng đó mà lại tập trung vào RGB, một nhu cầu khác cũng hot không kém ở các kit RAM hiện nay với 2 kit RAM Super Luce RGB Sync DDR4 và Super Luce RGB Lite DRR4 của mình.

Geil nhắm tới thị trường RAM RGB cho cả game thủ và người dùng phổ thông muốn nâng cấp vẻ ngoài cho dàn máy tính của mình với hệ thống đền LED RGB đẹp mắt và sang trọng. Có 2 phiên bản tản trắng và đen phù hợp với nhiều bộ máy khác nhau nên anh em cứ yên tâm nhé.

Kit RAM Super Luce RGB Sync của Geil hỗ trợ ASUS AURA cho phép người dùng đồng bộ hóa màu sắc, hiệu ứng ánh sáng với các linh kiện hỗ trợ ASUS Aura khác như card đồ họa, bo mạch chủ và dây LED RGB. Sẽ có các phiên bản 4GB, 8GB, 16GB và 32GB của kit RAM này chạy ở xung nhịp từ 2133Mhz với khả năng ép xung lên đến 3200MHz.

Còn kit RAM Super Luce RGB Lite sẽ không được hỗ trợ ASUS Aura hay phần mềm chuyên biệt nào mà chỉ có hiệu ứng RGB chuyển đổi mượt mà và liên tục. Kit RAM này có các phiên bản 4GB, 8GB, 16GB và 32GB, xung nhịp từ 2133MHz nhưng chỉ có thể ép xung lên đến 3000MHz mà thôi.

Phiên bản 2x4GB có giá $99 trên Newegg. Có vẻ Geil muốn đem đến trải nghiệm RGB cho người dùng với mức giá không quá cao so với các đối thủ khác trên thị trường. Ngoài ra còn có phiên bản dành riêng cho nền tảng Ryzen của AMD, chi tiết có thể xem tại đây.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang