GoCube - khối Rubik có kết nối bluetooth sẽ giúp bạn đỡ đau đầu hơn khi chơi

Tuy nhiên một khối Rubik có thực sự cần đến kết nối bluetooth hay không?

Khối Rubik được phát minh vào năm 1974 và kể từ đó đã có nhiều biến thể của nó từ hình dáng, kích thước,... so với kiểu cổ điển khối lập phương 3x3 như hồi mới ra mắt.

Tuy nhiên điều đó không thể ngăn cản những sáng tạo trên Kickstarter được khi mới đây một thiết bị thông minh mang tên GoCube vừa được chào hàng tới những người dùng tiềm năng. Đây là một khối Rubik được trang bị kết nối bluetooth. Nhưng một khối Rubik thì cần đến kết nối bluetooth để làm gì?

Ý tưởng  cho GoCube chính là nó có thể kết nối với smartphone thông qua một ứng dụng riêng để bạn có thể tự mình giải được khối Rubik mà không cần phải nhờ sự giúp đỡ của ai khác. Bạn có thể học từ từ qua ứng dụng để cải thiện kỹ năng giải Rubik của mình và thậm chí còn có thể theo dõi tiến trình của bản thân và so sánh kết quả với những người bạn khác qua leaderboard.

Thậm chí họ còn bán ra cả phiên bản tiên tiến hơn của khối GoCube là Gocube Edge có thể theo dõi theo thời gian thực với độ trễ 0.001 giây so với 0.25 giây trên GoCube thông thường. Bạn có thể tăng tốc xoay mà không gặp độ trễ khi hiện trên màn hình ứng dụng.

Hiện trên Kickstarter, GoCube đang có giá $59 cho những ai đặt sớm nhất, GoCube Edge thì có giá đắt hơn $20. Một khối Rubik thông thường có giá chỉ $5 nên bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền kha khá để đánh đổi sự thông minh đấy nhé. Tuy nhiên nếu bạn là một người đam mê Rubik hoặc chưa "rành" lắm về trò chơi trí tuệ này và muốn cải thiện khả năng của mình thì đây sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc đấy. Mẻ đầu tiên sẽ được đến tay người dùng vào tháng 3/2019.

Jelly Donuts

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang