Hãng phụ kiện được bầu chọn là hãng xuất sắc nhất thế giới dù sản phẩm mới vẫn chưa ra mắt

Vì quá mong chờ sản phẩm mới của hãng ra mắt nên người hâm mộ đã bầu chọn cho hãng sản xuất này trở thành hãng xuất sắc nhất thế giới

Nếu bạn là một trong những người đam mê console thì chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với cái tên Hori - Một hãng có tên tuôi thuộc hàng bậc nhất trong việc sản xuất gamepad cũng nhưng những phụ kiện chơi game khác. Những thiết kế của Hori không chỉ ấn tượng mà chất lượng của chúng lại rất được lòng biết bao nhiêu game thủ ở Nhật nói riêng và thế giới nói chung.

Tại Nhật Bản Hori là một cái tên luôn được người hâm mộ săn đón. Những sản phẩm được Hori sản xuất luôn được các game thủ yêu thích những tựa game đối kháng hoặc game mecha với tốc độ chiến đấu nhanh như Gundam...

Quá mong chờ sản phẩm mới, game thủ Nhật bầu luôn cho hãng phụ kiện là xuất sắc nhất thế giới.

 

Mới đây thì Hori đã tiết lộ rằng họ vừa có một cuộc gặp gỡ với ông lớn SEGA cùng nhau bàn bạc về một chủ đề chưa được tiết lộ khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Đồng thời người hâm mộ cũng hy vọng rằng Hori sẽ cho ra đời một chiếc tay cầm riêng thế hệ mới dành cho tựa game mecha Border Break trong tương lai.

Quá mong chờ sản phẩm mới, game thủ Nhật bầu luôn cho hãng phụ kiện là xuất sắc nhất thế giới.

Fan ruột của Hori đã đồng loạt bày tỏ sự háo hức khi biết được thông tin này trên mạng xã hội. Và điều đáng nói hơn là họ đã bình chọn luôn cho Hori trở thành nhà sản xuất phụ kiện xuất sắc nhất năm. Chỉ cần nghe đến đây thôi thì các bạn có thể thấy Hori đối với người hâm mộ to lớn như thế nào rồi đúng không.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang