Hồ nuôi sứa hơn 3 nghìn đô hình iPhone bảo đảm sẽ khiến phòng khách của bạn đẹp lộng lẫy

ngoài ra bạn còn phải tốn chi phí thức ăn không hề rẻ cho lũ sứa của mình.

Sứa là một loại sinh vật huyền ảo. Khi đứng trước nguồn sáng nhiều màu khác nhau thân thể trong suốt và chất phản quang tự nhiên của sứa có thể dễ dàng hiển thị các màu sắc đó. Nuôi sứa trong hồ thủy tinh không còn là điều hiếm thấy nữa nhưng để nuôi sứa theo một đẳng cấp khác thì chỉ có Cubic Aquarium có thể làm được. Hiểu được bản chất của sứa, đội ngũ thiết kế tại Cubic Aquarium đã tạo nên một hồ nuôi sứa có đèn LED nhiều màu tích hợp và có thể chuyển đổi hiệu ứng để làm đẹp cho phòng khách của bạn.

Sản phầm đó có tên Pulse 160 có thiết kế bề ngoài "hao hao" như một chiếc iPhone khổng lồ nằm ngang vậy:

Chiếc hồ tuyệt đẹp này có thể chứa đến 174 lít nước và nuôi được 15 con sứa lớn, tưởng tượng như các biểu tượng nổi lềnh bềnh trên màn hình iPhone của bạn vậy. Chiếc hồ có thiết kế 2 bên cạnh được bo tròn vì thói quen bơi lội của sứa rất khác các loài thủy sinh khác: chúng có thể bị kẹt lại ở các góc vuông. Để hỗ trợ cho thú cưng của bạn thì ngoài góc bo tròn còn có hệ thống dòng nước được bơm liên tục tạo sự thoải mái cho chúng.

Chiếc hồ có thể nhét vào các góc hẹp của căn phòng khách nhà bạn hoặc trưng bày giữa phòng làm toát lên vẻ sang trọng và cảm giác thư giãn cho gia chủ. Và để có được cảm giác ấy bạn phải bỏ ra $3299 để mua hồ chứa kèm theo một số lượng sứa nhất định. Chưa kể đó là chi phí mua tôm tép để cho lũ sứa của bạn được no đủ.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang