Không cần smartphone bạn vẫn có thể livestream với thiết bị nhỏ gọn này

Vì livestream bằng điện thoại quá bình thường!

Camera gắn trên người này với kích thước nhỏ gọn nằm trong lòng bàn tay được gọi là Shonin và đang được gây quỹ trên Kickstarter. Nhà sản xuất xếp nó vào loại thiết bị an ninh chứ không như Go Pro là "thiết bị trải nghiệm". 

Shonin có thể được gắn bằng kẹp hoặc mặt lưng nam châm và cách khỏi động rất ấn tượng: vỗ nhẹ vào mặt camera để bắt đầu ghi hình. Thậm chí nếu có kết nối Wi-fi hoặc dữ liệu di động nó có thể giúp bạn livestream lên Youtube hoặc Facebook tức thì. Video đã quay được lưu lên đám mây của Shonin với bảo mật cao để người dùng có thể xem lại trên ứng dụng của Shonin sau này cùng với khả năng chỉnh sửa đơn giản. Nếu không có kết nối Internet thì thiết bị sẽ tự động ghi video mã hóa lên một thẻ nhớ micro-SD 8GB có sẵn trong thiết bị.

Chuẩn chống nước của thiết bị lên đến IP67, có tích hợp GPS, thời gian sử dụng pin để quay lên đến 2.5 giờ chỉ với 1 lần sạc và có thể tăng gấp đôi với phụ kiện đi kèm.

Đội ngũ chế tạo ra Shonin cho biết chiếc camera được làm ra để "kể câu chuyện từ phía người đeo", rất hữu ích trong các trường hợp cần bằng chứng khi xô xát, tai nạn, bị hành hung, biểu tình, các sự kiện, bị đe dọa hoặc tấn công cùng vô số các sự kiện khác. Shonin cũng lưu ý thêm các tình huống hàng ngày cũng có thể được ghi lại, chẳng hạn như khi đi đêm một mình thiết bị có thể làm kẻ có ý định xấu chùng tay với thiết kế dễ thấy của mình.

Hiện Shonin đã gây được $120,440/30,000, vượt qua mục tiêu ban đầu và có dư khả năng để thêm tính năng quay time-lapse. Nếu gây quỹ đủ $150,000 thì công ty sẽ thêm tính năng chống rung hình ảnh. Người dùng gây quỹ từ sớm sẽ nhận thiết bị với giá $169 cho phiên bản Wi-fi và $199 cho phiên bản có thêm tính năng dữ liệu di động vào tháng 2 năm sau.

Theo theverge

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang