Lian Li giới thiệu case PC - O11 mới tối đa luồng khí cho linh kiện của bạn luôn mát mẻ

Nhà sản xuất case máy tính hàng đầu cho dân chơi PC hardcore Lian Li vừa công bố thêm một mẫu case máy tính mới với hiệu năng tản nhiệt cao bởi dòng khí luân chuyển dồi dào - chiếc case Lian Li PC-O11 Air.

Lian Li giới thiệu case PC - O11 mới tối đa luồng khí cho linh kiện của bạn luôn mát mẻ

Lấy thiết kế nội thất bên trong tương tự như chiếc PC-O11 Dynamic, Lian Li PC-O11 Air tập trung chủ yếu vào luồng khí đi qua case để tối ưu lượng không khí làm mát và tăng cường hiệu năng tản nhiệt. Đây là chiếc case hướng đến những cỗ máy workstation với hiệu suất cao và ổn định và làm mát hiệu quả là điều bắt buộc đối với những hệ thống như thế này. PC-O11 Air sẽ bảo đảm hiệu năng tản nhiệt của hệ thống bạn đạt mức tối đa.

Lian Li được biết đến nhiều nhất qua những mẫu case dành cho giới đam mê công nghệ hardcore luôn muốn hiệu năng tản nhiệt tối đa, hỗ trợ đầy đủ tản nhiệt nước và nahast là chất lượng build cực kỳ chắc chắn do làm từ nhôm và những vật liệu cao cấp khác.

Lian Li giới thiệu case PC - O11 mới tối đa luồng khí cho linh kiện của bạn luôn mát mẻ 2

Chiếc case này có thể gắn được rad tản nhiệt tối đa 360mm ở cả 3 mặt trước, trên, dưới cùng lúc mà không gặp phải bất kỳ trở ngại nào. Nếu muốn chắc ăn hơn, bạn có thể gắn tản 240mm hoặc 280 mm ở mặt trước hoặc bên để giảm thiểu tối đa việc cấn 2 rad còn lại. Đây là điểm cải tiến so với người tiền nhiệm của nó khi cung cấp một số lượng lớn vị trí gắn rad tản nhiệt. Ngoài ra mặt sau còn có thể gắn thêm 2 quạt 80mm nữa nếu bạn thích. Chiếc case này sẽ tối đa luồng khí lưu thông, giữ cho linh kiện của bạn luôn mát mẻ trong suốt thời gian hoạt động.

Mặt nạ trước của case được làm theo dạng lưới để tối ưu luồng khí đi vào case thay vì mặt kính cường lực của PC-O11 Dynamic. Ngoài ra Lian Li còn cung cấp cho người dùng 5 tấm lọc bụi ở tất cả các vị trí gắn quạt để ngăn bụi hình thành trong case. Các tấm lọc bụi này đều có nam châm nên sẽ dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Lian Li giới thiệu case PC - O11 mới tối đa luồng khí cho linh kiện của bạn luôn mát mẻ 3

Các thiết kế bên trong case cũng có cải tiến so với phiên bản Dynamic như khay ổ cứng có thể thay đổi vị trí một cách linh hoạt, một thanh dấu dây tiện lợi mặt sau và có khả năng gắn được 2 nguồn cùng một lúc. Khả năng lưu trữ tối đa là 6 ổ 2.5" và 3 ổ 3.5". Các kết nối mặt trước của case gồm các cổng USB 3.0 như thông thường, jack audio và đặc biệt chính là cổng kết nối USB 3.1 type C hiện đại. Case hỗ trợ mainboard chuẩn EATX nên bạn sẽ yên tâm vì nó có thể gắn vừa gần như tất cả các mainboard phổ thông trên thị trường hiện nay. Các cổng luồn dây cao su cũng hỗ trợ tối đa cho việc đi dây gọn gàng.

Sẽ có 2 phiên bản PC-O11 Air được ra mắt: Thường và RGB. Bản thường sẽ gắn sẵn 2 quạt luồng khí cao trong khi bản RGB ngoài 2 quạt như trên sẽ có bộ 3 quạt BORA Lite RGB của Lian Li đi kèm. Giá bán lần lượt của 2 phiên bản trên sẽ là $129 và $149.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang