Màn hình 120Hz trên ...laptop? Cùng gặp máy tính chơi game GE Raider 120Hz

MSI vừa bán ra 2 laptop mới với điểm nhấn là màn hình có tần số quét lên đến 120Hz.

2 mẫu laptop mới thuộc về dòng máy tính chơi game mới toanh từ MSI là GE Raider tập trung vào màn hình của laptop với tần số quét lên đến 120Hz và thời gian đáp ứng cực thấp. Chúng sẽ đem đến trải nghiệm chơi game nhanh, mượt mà nhất cho người dùng.

GE63 và GE 73 là 2 cái tên đầu tiên của series GE Raider. GE63 có màn hình nhỏ hơn, 15.6" Full HD 1080p và tần số quét 120Hz cùng thời gian đáp ứng cực thấp chỉ 3ms. GE73 lớn hơn một chút với màn hình 17" Full HD 1080p, tần số quét tương tự màn hình trước nhưng thời gian đáp ứng chậm hơn một chút là 5ms. Cũng khó mà nhận biết được bằng mắt thường sự chênh lệch đó.

Đúng như dự đoán, MSI tiếp tục hợp tác với Dynaudio để tích hợp hệ thống âm thanh chất lượng trên các laptop chơi game cao cấp trước đó. Theo MSI, hệ thống loa này cho mức âm lượng cao hơn 50% so với các loa laptop thông thường. Cả 2 laptop trên đều có 2 khe M.2 NVMe và 1 khe 2.5" truyền thống để người dùng có thể nâng cấp lên các SSD tốc độ cao và dung lượng cũng cao.

Về phần cấu hình để chơi game, cả 2 đều sở hữu sức mạnh của CPU Core i7 Kabylake, dung lượng RAM có thể nâng cấp lên đến 32GB, sử dụng card đồ họa GTX 1050, GTX 1060 hoặc GTX 1070. Để giúp các phần cứng mạnh mẽ trên hoạt động ổn định và êm ái, MSI trang bị cho 2 laptop một hệ thống tản nhiệt hoàn toàn mới với 4 ống đồng cho card đồ họa, 3 ống đồng cho CPU và 2 quạt lồng sóc được nâng cấp so với các laptop đời trước. Hệ thống này có thể cung cấp thêm 20% dòng khí để làm mát laptop.

Người dùng đã có thể đặt hàng 2 laptop này bắt đầu từ bây giờ. Giá bán tùy thuộc vào cấu hình mà người dùng lựa chọn.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang