MediaTek “ra lò” 2 chip tầm trung mới - Helio P23 và P30

MediaTek vừa mới cho ra lò thêm 2 sản phẩm như thế ở thị trường tầm trung là Helio P23 và Helio P30 và sẽ được ra mắt vào quý cuối năm nay.

SoC (System on a Chip) không còn xa lạ gì với người dùng smartphone hiện nay khi nó xuất hiện ở hầu hết ở các thiết bị di động. MediaTek vừa mới cho ra lò thêm 2 sản phẩm như thế ở thị trường tầm trung là Helio P23 và Helio P30 và sẽ được ra mắt vào quý cuối năm nay. Tuy nhiên P30 sẽ chỉ xuất hiện tại thị trường Trung Quốc.

Theo MediaTek, thế hệ chip mới này tích hợp các block IP cho sức mạnh gần bằng flagship Helio X30 (Hiện đang có mặt trên Meizu Pro 7 Plus). MediaTek cũng cho biết 2 chip mới này sẽ cung cấp nhiều khả năng linh hoạt hơn như lướt web, chụp hình, hỗ trợ camera kép và chia sẻ hình ảnh.


Helio P23 có thể hỗ trợ camera kép độ phân giải 13MP hoặc camera đơn 24MP trong khi P30 cao hơn một chút, 16MP cho camera kép và 25MP cho camera đơn. Theo các nguồn tin, MediaTek đang tích hợp chế độ DSDS (Dual SIM Dual Standby) cho phép cả 2 SIM đều có thể chạy 4G LTE.

MediaTek cho biết thêm P23 sẽ được phát hành trên toàn cầu tỏng khi P30 sẽ độc quyền tại Trung Quốc, chủ yếu là vì giá của nó. Điều này có thể được thay đổi nếu nhu cầu của các nhà sản xuất thay đổi.

Theo gsmarena

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Kinh dị về đêm - Kinh hoàng xe buýt số 375

Đây là một câu chuyện rất nổi tiếng, từng xuất hiện trên rất nhiều các mặt báo với tiêu đề "Chuyện kinh dị trên tuyến xe buýt số 375". Song đã trải qua hơn hai mươi năm nên đã biến thể thành khá nhiều dị bản, thậm chí có phiên bản còn thay đổi nơi chốn thành Nam Kinh, Thanh Đảo,.. song phiên bản được lưu truyền rộng rãi nhất vẫn là phiên bản này:

Giải trí
Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang