Mi Pad 4 - Máy tính bảng "siêu khủng" mới nhất của Xiaomi với giá thấp đến bất ngờ

Tích hợp chip Qualcomm Snapdragon 660 cùng RAM 4G và công nghệ LTE, Mi Pad 4 của Xiaomi đang là sản phẩm máy tính bảng có giá thấp nhất thị trường khi so sánh hiệu năng với mức giá chỉ khoảng 5 triệu đồng.

Với cú "lừa tình" ngoạn mục từ Google chuẩn bị cho ra sản phẩm máy tính bảng (MTB) mới trong thời gian vừa qua, thị trường MTB Android hiện tại khá yên ắng. Tuy nhiên mới vừa đây, Xiaomi vừa mới tung ra Mi Pad 4, một MTB với kích thước trung bình, siêu nhẹ nhưng khá mạnh với mức giá chỉ từ 170 - 230 USD (3 triệu 8 - 5 triệu 2 VNĐ).

So với thị trường hiện tại, nếu ra mắt thì đây sẽ là MTB rẻ nhất với chip Qualcomm Snapdragon 660, 3GB of LPDDR4x RAM, bộ nhớ 32GB có thể thêm thẻ nhớ và màn hình 1920 x 1200 IPS, pin 6000 mAh ở mức giá thấp nhất. Với những phiên bản cao hơn, Mi Pad 4 sẽ có 4GB Ram, 64 GB bộ nhớ trong và phiên bản cao nhất sẽ tích hợp cả công nghệ LTE + GPS.

Nếu bạn chưa biết, LTE là viết tắt của của từ Long-Term Evolution – một tiêu chuẩn truyền thông không dây tốc độ cao. So với 3G, công nghệ 4G LTE cho phép tốc độ cao hơn rất nhiều lần (gần như 10 lần). Ngoài những tính năng nổi bật đó, sản phẩm này vẫn còn một hạn chế duy nhất là cổng sạc 5V/2A thông thường - khiến thời gian sạc sẽ tương đối lâu hơn đối với lượng pin 6000 mAh của máy.

Hiện tại, Xiami vẫn chưa công bố rằng sẽ mở bán sản phẩm trên toàn thế giới hay chỉ tại trong khu vực châu Á/Trung Quốc. Với mức giá thấp này, đây sẽ là sản phẩm MTB cực kì cạnh tranh trên thị trường trong thời gian tới.

Boo

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang