Microsoft cập nhật giao diện mới cho Skype trên Windows, Mac và Linux, đã có thể tải về

Giao diện hoàn toàn mới này tương đồng với phiên bản ứng dụng trên smartphone và đem đến nhiều tính năng hữu ích đến không ngờ.

Ngày hôm nay Skype đã giới thiệu một giao diện hoàn toàn mới trên một loạt các ứng dụng cho máy tính của các hệ điều hành Windows, Mac và Linux nhằm bắt kịp với thiết kế mới nhất của ứng dụng Skype trên điện thoại di động.

Phiên bản mới của Skype trên máy tính đã được đưa vào thử nghiệm một thời gian nhưng đến giờ mới được phát hành đến tay người dùng. Những tính năng trong phiên bản mới có thể kể đến như tùy chỉnh giao diện, sắp xếp danh sách chat theo thứ tự thời gian, tin nhắn chưa đọc hay trạng thái danh bạ của người dùng. Người dùng cũng có thể gắn một người hoặc một nhóm cụ thể luôn luôn xuất hiện đầu danh sách. Ngoài ra Skype cũng cung cấp lựa chọn danh sách chat tiêu chuẩn, thu gọn hoặc ẩn danh sách để tập trung vào cuộc nói chuyện.

Skype cũng cho phép người dùng gửi các file có dung lượng lên đến 300MB chỉ bằng thao tác kéo- thả, tác vụ này cũng không ngốn quá nhiều pin vì dữ liệu sẽ được lưu trên cloud

Tính năng Reaction giúp người dùng dễ dàng thể hiện cảm xúc với những người khác, trong khi @mention giúp cho việc tag một ai đó trong group chat trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Cập nhật trạng thái cũng được mang trở lại cùng với đó là hệ thống bot hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch và nhận thông báo

Để xem những gì mình đã bỏ lỡ như ai đó phản ứng với tin nhắn của bạn, được nhắc đến trong group chat hoặc được quote bởi một người nào đó, bạn thể truy cập kênh thông báo với biểu tượng hình chiếc chuông. Thư viện hội thoại (Chat galery) được trang bị nhằm giúp tìm kiếm nhanh các tập tin đa phương tiện hoặc đường dẫn được gửi trong các cuộc hội thoại.

Phiên bản Skype cho Windows 10 sẽ được cập nhật sớm với những tính năng mới. Nếu bạn đang sử dụng Skype trên Mac, Window 10 bản cập nhật tháng 11/2016 trở về trước, Windows8, Windows 7 hoặc Linux và có bật tính năng tự động cập nhật, bạn sẽ được cập nhật lên phiên bản mới khi mọi thứ sẵn sàng. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập trang web skype.com để download và cài đặt phiên bản này.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Top 30 bộ manga đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết ( Phần 1)

Có lẽ, các bạn đã từng nghĩ "Thám tử lừng danh Conan" hay "Đảo hải tặc" xứng danh là những bộ manga có thời gian ra truyện lâu nhất rồi phải không? Tuy nhiên, nếu so với các bộ còn lại trong Top 30 bộ manga dưới đây thì thiệt sự là còn non và xanh lắm. Dưới đây là những bộ manga bền bỉ theo năm tháng, mà fan đọc từ đời cha đến đời con vẫn còn... chưa hết.

Giải trí
Lên đầu trang