Những thiết bị mới Google có thể sẽ ra mắt trong sự kiện Pixel 2 đêm nay

Bên cạnh Pixel 2 và Pixel 2 XL, Google sẽ ra mắt một số thiết bị phần cứng mới khác.

Google sẽ ra mắt một loạt thiết bị phần cứng mới trong sự kiện diễn ra vào thứ 4 tại San Francisco. Mặc dù không có thông tin chính thức về việc Google sẽ ra mắt những thiết bị nào. Nhưng theo những nguồn tin rò rỉ, chúng ta biết được sự kiện này sẽ có sự góp mặt của chiếc smartphone Pixel thế hệ thứ 2, loa thông minh Google Home mới và một số thiết bị khác nữa.

Sự kiện của Google sẽ chính thức diễn ra vào lúc 9 a.m PT (khoảng 11 giờ tối nay theo giờ Việt Nam). Và đây là tất cả những thiết bị phần cứng Google có thể sẽ ra mắt trong sự kiện quan trọng này.

Google Pixel 2

Đây chính là phiên bản tiếp theo của chiếc smartphone Google Pixel được ra mắt vào năm ngoái. Pixel 2 được cho là có thiết kế và kích thước giống với người tiền nhiệm của mình. Pixel 2 sẽ có 3 màu sắc chính là trắng, đen và xám.

Theo báo cáo của Android Authority, Pixel 2 sẽ được trang bị màn hình 5 inch với độ phân giải 1080p, bộ vi xử lý Snapdragon 835, tính năng chống nước chuẩn IP67 (giống iPhone 8) và không có jack cắm tai nghe 3.5mm.

Google Pixel 2 XL

Bên cạnh Pixel 2, Google cũng sẽ ra mắt phiên bản kích thước màn hình lớn hơn là Pixel 2 XL. Tuy nhiên điều đặc biệt là Pixel 2 XL sẽ có thiết kế hoàn toàn mới. Theo hình ảnh rò rỉ gần đây, Pixel 2 XL sẽ có màn hình tỷ lệ 18:9, viền siêu mỏng và các cạnh cũng được thu hẹp.

Pixel 2 XL sẽ được trang bị màn hình 6 inch, độ phân giải 2K 1440p. Có thể thấy thiết kế của Pixel 2 XL gần giống với LG G6. Ngoài ra, thông số kỹ thuật của Pixel 2 XL vẫn giống hệt Pixel 2. Chiếc smartphone này sẽ có 2 màu là đen và đen trắng.

Google Home Mini

Năm ngoái, Google đã ra mắt chiếc loa thông minh tích hợp trợ lý ảo Google Home, để cạnh tranh với Echo của Amazon. Trong sự kiện đêm nay, Google sẽ tiếp tục ra mắt một phiên bản Google Home nhỏ hơn và có giá bán rẻ hơn, để cạnh tranh với Echo Dot của Amazon.

Thiết bị này sẽ có tên là Google Home Mini, với chức năng tương tự như Google Home. Bạn vẫn sẽ có trợ lý ảo Google Assistant, vẫn có thể ra lệnh bằng giọng nói, tìm kiếm thông tin và phát nhạc.

Google Home Mini sẽ có giá bán chỉ 49 USD và có 3 màu sắc là hồng, bạc, xám đen.

Google Pixelbook

Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, Google có thể sẽ ra mắt một chiếc laptop lai tablet giống với Surface Pro của Microsoft. Thiết bị này sẽ có tên là Google Pixelbook, màn hình 12,3 inch và có kích thước nhỏ hơn chiếc laptop Chromebook Pixel.

Sẽ có 3 tùy chọn dung lượng lưu trữ là 128GB, 256GB và 512GB. Phiên bản 128GB sẽ có giá bán 1.199 USD, phiên bản 512GB sẽ có giá bán 1.749 USD. Bên cạnh đó, sẽ có cả một chiếc bút stylus với tên gọi Pixelbook Pen, có giá 99 USD.

Google Daydream View

 

Google có thể sẽ ra mắt phiên bản mới của chiếc kính thực tế ảo Daydream View. Hiện tại không có quá nhiều thông tin về thiết bị này, nhưng một số nguồn tin cho biết Daydream View phiên bản mới sẽ có giá bán 99 USD và có thể được bọc loại vải mới bền hơn.

Google Home Max

Phiên bản giá rẻ Google Home Mini đã được xác nhận sẽ ra mắt trong sự kiện đêm nay, bên cạnh đó rất có thể sẽ có một phiên bản cao cấp mang tên Google Home Max. Mặc dù các nguồn tin này chưa được xác nhận, nhưng theo báo cáo của 9to5Google thì “Max” là tên mã nội bộ của một thiết bị cao cấp mà Google đang phát triển.

Google Home Max có thể sẽ được cải tiến chất lượng âm thanh cao cấp hơn và chắc chắn sẽ có giá bán cao hơn so với chiếc loa thông minh Google Home. Tuy nhiên không có nhiều thông tin tiết lộ về Google Home Max, các nguồn tin cũng không chắc chắn 100% thiết bị này sẽ được ra mắt trong sự kiện đêm nay.

Theo genk

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang