Nổi lên tin đồn cho rằng PS5 sẽ ra mắt vào cuối năm 2018 với thông số cực khủng

Nhiều nguồn tin cho rằng Playstation 5 dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2018

 


Hình mẫu PS5 trong trí tưởng tượng của game thủ.

Hình mẫu PS5 trong trí tưởng tượng của game thủ.

Về mặt chi tiết, PS5 sẽ được tối ưu hóa cho nội dung VR. Thậm chí, một số bộ công cụ phát triển (DevKit) đã được gửi đến tay các nhà phát triển. Điều này có nghĩa là thời gian phát hành PS5 có thể sẽ nhanh hơn dự kiến. Theo dự đoán, PS5 có thể ra mắt vào dịp Giáng sinh năm 2018 hoặc đầu năm 2019.

Theo đó, PlayStation 5 sẽ tiếp tục cộng tác với hãng AMD trong phần linh kiện CPU / GPU, nhưng cấu hình sẽ mạnh mẽ hơn CPU Zen 8 lõi. GPU sẽ được phát triển dựa trên kiến trúc đồ họa Navi của AMD với bộ nhớ GDDR6. Navi là kiến trúc đồ họa dựa trên các bản mạch 7nm, do đó, toàn bộ phần hệ thống SoC dự kiến sẽ được nâng cấp lên tương ứng.


PS4 vẫn đang bán tốt.

PS4 vẫn đang bán tốt.

Tuy nhiên, dự đoán này dường như không được cho là khả quan bởi hiện tại, PS4 vẫn đang là console bán chạy nhất của Sony. Để bảo vệ doanh thu, công ty Nhật sẽ không cho phép sản phẩm mới này xuất hiện trước công chúng cho đến cuối năm 2019 hoặc 2020.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang