Nokia "vô tình" để lộ thiết kế Nokia 8 trước ngày ra mắt

Không biết vô tình hay hữu ý mà trang chủ Nokia tại Trung Quốc lại đăng ảnh giới thiệu Nokia 8 trước khi ra mắt một ngày?

Giờ đây người dùng có thể biết chắc chắn thiết kế của Nokia 8 sẽ ra sao khi mới đây trên trang chủ Nokia ở Trung Quốc đã "vô tình" đăng ảnh giới thiệu Nokia 8 lên trước một ngày so với ngày ra mắt chính thức. Các tin đồn xoay quanh Nokia 8 liên tục xuất hiện trong vài tuần gần đây khiến thương hiệu từ Phần Lan dưới sự dẫn dắt của HMD Global có được khởi sắc. Sau khi tung Nokia 6 tại thị trường phương Tây, Nokia quyết định tung mẫu flagship Nokia 8 ra thị trường với nhiều tính năng cao cấp hơn.

Nokia dường như đã tìm lại được chính mình sau thất bại với dòng sản phẩm Lumia dưới thời Microsoft. Người dùng không mấy mặn mà với trải nghiệm Windows trên thiết bị di động cầm tay của họ nên Nokia đã thay đổi điều này và chuyển sang Android. Dù chắc chắn sẽ khó lòng vượt qua Samsung hay Apple nhưng hy vọng Nokia sẽ giành chút thị phần trong mảng điện thoại thông minh vốn đã quá nhiều cạnh tranh.

Trở lại với việc rò rỉ hình ảnh của Nokia 8 tại Trung Quốc, hình ảnh chính xác về chiếc Nokia 8 đã được xác nhận. Không chạy theo xu hướng của các smartphone flagship hiện tại là viền mỏng, màn hình tràn viền, Nokia 8 trung thành với thiết kế góc cạnh, logo Nokia trên đỉnh. Hầu hết các nguồn tin đều cho biết Nokia 8 sẽ sử dụng chip Snapdragon 835 của Qualcomm nhưng có lẽ mẫu cao cấp hơn là Nokia 9 mới sử dụng chip này.

Nokia 8 sẽ sử dụng chip series 600 theo các nguồn tin bị rò rỉ gần đây. Chưa chắc chắn được điều gì khi chiếc điện thoại chưa được phát hành. Các thống số kỹ thuật khác bao gồm RAM 4 hoặc 6GB, 64 GB bộ nhớ trong và màn hình 5.3". Điểm nhấn của Nokia 8 sẽ laà camera với 2 ống kính Carl Zeiss mặt sau. Không cần bàn cãi về chất lượng ảnh chụp từ thấu kính Carl Zeiss nữa. Nếu đây là sự thật thì có lẽ Nokia 8 sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho nhiếp ảnh di động.

Theo wccftech

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang