Nokia 2 bất ngờ lộ ảnh benchmark trên Geekbench - sử dụng chip Snapdragon 212 và 1GB RAM

Nokia đang được cho là sẽ giới thiệu loạt smartphone thứ 2 của mình trong năm nay với cái tên đầu tiên bị lộ là Nokia 2.

Nokia đang được cho là sẽ giới thiệu loạt smartphone thứ 2 của mình trong năm nay sau khi đã giới thiệu các smartphone tầm trung Nokia 3, Nokia 5 và sắp tới là flagship Nokia 8. Trong đợt này, chắc chắn sẽ có một smartphone giá rẻ tạm gọi là Nokia 2. Một vài thông số bị lộ trên Geekbench đã cho thấy Nokia 2 sẽ sử dụng chip Snapdragon 212 (hoặc 210) cũng như các chip MediaTek ở các khu vực khác nhau. Chi tiết bị lộ trong hình bên dưới:


Các hình ảnh cho thấy một smartphone không định danh được đề cập bằng Unknown Heart đã xuất hiện trên Geekbench với các điểm  benchmark đơn nhân và đa nhân. Các đầu mối chỉ ra rằng đây có thể là Nokia 2 từ nhà sản xuất điện thoại Phần Lan.

Sức mạnh của "Unknown Heart" này đến từ CPU 4 nhân 1.27 GHz từ một chipset của Qualcomm. Chipset này có thể là Snapdragon 212 với xung nhịp tối đa có thể đạt đến 2.13 GHz. Trên con chip đó cũng tích hợp RAM 1 GB. Các tin đồn khác cũng cho rằng Nokia 2 sẽ có màn hình 5" HD 720p với các nút bấm điều hướng ngay trên màn hình và tất nhiên là không có cảm biến vân tay. Kích thước của Nokia 2 cũng sẽ nhỏ hơn Nokia 3.

Theo playfuldroid

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang