Nubia Red Magic 2 ra mắt chính thức, cấu hình tương đương Black Shark 2, giá chỉ 13 triệu

Nhanh chóng bắt kịp xu hướng, Nubia đã ra mắt chiếc Red Magic 2 với cấu hình được nâng cấp: Snapdragon 845, 10GB RAM, 256GB bộ nhớ trong. Cấu hình này không hề thua kém đối thủ Black Shark 2, smartphone chuyên game đến từ nhà sản xuất Xiaomi là bao.

Nubia Red Magic 2 ra mắt chính thức, cấu hình tương đương Black Shark 2, giá chỉ 13 triệu

So với thế hệ trước, Nubia Red Magic 2 đã được nâng cấp khá toàn diện với chip Snapdragon 845 xung nhịp 2.8GHz mạnh mẽ nhất hiện nay. Bộ nhớ cũng được nâng cấp lên 10GB RAM LPDDR4X tốc độ cao, tương đương đối thủ Black Shark 2. Ngoài ra dung lượng lưu trữ của Nubia Red Magic 2 còn được nâng cấp lên tận 256GB công nghệ UFS 2.1 cho tốc độ truy xuất dữ liệu thuộc hàng cao nhất hiện nay.

Nubia Red Magic 2 ra mắt chính thức, cấu hình tương đương Black Shark 2, giá chỉ 13 triệu 2

Red Magic 2 dùng công nghệ tản nhiệt kép, kết hợp khí và chất lỏng. Nhờ vậy, theo Nubia, nó giúp nhiệt độ CPU giảm xuống mức 13,2 độ C và tăng hiệu năng CPU lên 70%. Các công nghệ âm thanh đi kèm Red Magic 2 gồm âm thanh vòm DTS 7.1, âm thanh nổi 3D, chặn tiếng ồn bằng AI, DTSX Ul tra và amplifer SMART PA đảm bảo chất lượng âm thanh tấn tượng. Bên cạnh đó, người dùng còn có thể trải nghiệm chơi game 4D với khả năng nhận diện cảnh game theo thời gian thực.

Nubia Red Magic 2 ra mắt chính thức, cấu hình tương đương Black Shark 2, giá chỉ 13 triệu 3

Red Magic 2 chạy giao diện Red Magic OS trên nền Android 9 Pie. Nubia trang bị cho người dùng chế độ GameBoost có thể kích hoạt bằng nút chuyên dụng, giúp tăng tốc, tối ưu thiết bị khi chơi game.

Hiện tại, Nubia vẫn chưa hé lộ toàn bộ thông số của Red Magic 2, đặc biệt là thông tin về màn hình, camera và pin. Hy vọng là Nubia sẽ sớm công bố những thông tin này.

Giống như đời đầu, Red Magic 2 sẽ được bán qua hình thức gây vốn cộng đồng. Nubia muốn gây được số vốn 1 triệu CNY tuy nhiên đã nhận được gấp 200% mục tiêu dù tới tận 6/12 mới kết thúc đợt gây vốn.

Sau khi kết thúc đợt gây vốn, Red Magic 2 sẽ được bán ra thị trường. Mức giá dành cho những người góp vốn là 560 USD (tương đương 13 triệu đồng) tuy nhiên có thể sẽ đắt hơn một chút nếu dành cho những người dùng khác.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp 50 sự thật thú vị không có trong truyện Harry Potter về tương lai của thế giới phù thủy do chính JKRowling chia sẻ

Tổng hợp 50 sự thật thú vị không có trong truyện Harry Potter về tương lai của thế giới phù thủy do chính JKRowling chia sẻ

Đây là vài sự thật thú bị mà JKRowling đã để lộ trong những buổi phỏng vấn. Những sự thật kể cho chúng ta biết về những gì đã xảy ra 19 năm sau, những gì mà 3 người hùng của chúng ta, Harry, Ron, và Hermione và các nhân vật tuyệt vời khác đã làm, …

Giải trí
Lên đầu trang