Pornhub ra mắt dịch vụ VPN "chính chủ" vừa miễn phí vừa không giới hạn băng thông

Trang khiêu dâm số 1 thế giới Pornhub vừa chính thức giới thiệu dịch vụ VPN "chính chủ" của riêng mình. Dịch vụ này không những miễn phí tới mọi người dùng Android và iOS mà còn không có giới hạn băng thông như một số dịch vụ khác. Tuy nhiên...

Trang khiêu dâm nổi tiếng Pornhub đã cho ra mắt dịch vụ VPN (Virtual Personal Network) của riêng mình mang tên VPNhub để giúp những người dùng duyệt web trên một môi trường riêng tư hơn, bảo mật hơn, nhất là khi họ sử dụng những điểm phát wifi công cộng.

Mọi dữ liệu sẽ được mã hóa trước khi vào đến server của VPNhub. Theo đại diện của hãng này, các khách hàng sẽ có dung lượng không giới hạn, tốc độ cao và nhất là miễn phí khi sử dụng dịch vụ của VPNhub. Tất nhiên VPNhub là một dịch vụ độc lập với trang khiêu dâm Pornhub nên bạn không cần phải là thành viên của Pornhub mới sử dụng được VPNhub.

Pornhub là một mạng lưới các trang web về khiêu dâm nổi tiếng với hơn 90 triệu lượt ghé thăm trong 1 ngày nên lượng dữ liệu về người dùng phải nói là rất khủng khiếp. Mục tiêu bảo mật và tính riêng tư của khác hàng được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào VNPhub, độ an toàn khi duyệt web sẽ được tăng lên đáng kể. Thêm vào đó với hơn 1000 server ở hơn 15 quốc gia khác nhau trên thế giới, VPNhub sẽ đem đến kết nối nhanh nhất, bảo mật nhất cho khách hàng, nhất là khi khách hàng đang đi du lịch ở một quốc gia nào đó với hệ thống mạng không an toàn.

Với hệ thống VPN này, những dữ liệu của bạn sẽ được mã hóa và gửi đến những server của VPNhub, từ đó bạn có thể truy cập được những nội dung bị hạn chế về mặt địa lý bằng cách giấu đi địa chỉ IP thật của bạn và tránh được các rủi ro về hack, bảo mật, nhất là ở những điểm phát wifi công cộng.

VNPhub hứa sẽ không lưu trữ, thu thập, bán và chia sẻ những thông tin các nhân của bạn nhưng vẫn có quyền chia sẻ các thông tin không liên qua đến các nhân đến các bên thứ 3 để quảng cáo, marketing và cho mục đích nghiên cứu.

Ứng dụng trên 2 nền tảng Android và iOS sẽ được miễn phí hoàn toàn trong khi MacOS và Windows sẽ có tính phí premium với giá từ 12.99 USD một tháng. Tài khoản Premium sẽ không có quảng cáo, được lựa chọn tất cả các server, tốc độ cao. Tuy vậy thì tất cả người dùng đều có băng thông không giới hạn dung lượng, một điều ít thấy ở các nhà cung cấp dịch vụ VPN.

Dịch vụ này sẽ không có mặt tại các quốc gia như Myanmar, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Qatar, Ả Rập Saudi, UAE, Ai Cập và Trung Quốc.

Tải về ứng dụng trên store, cài đặt và qua một số bước thiết lập bạn sẽ vào được giao diện chính của dịch vụ:

Có nhiều server để bạn lựa chọn theo ý thích nếu nâng cấp lên tài khoản Premium:

Chỉ cần bấm vào biểu tượng ổ khóa ở trang chính là bạn đã kết nối vào với dịch vụ VPN, khi cần chỉ việc bấm lại lần nữa để thoát:

Biểu giá dịch vụ:

Jelly Donuts

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang