Predator Helios 500 - Laptop chơi game khủng với Core i9, GTX 1070 đến từ Acer

Trước thềm Computex 2018, Acer đã cho ra mắt nhiều mẫu laptop chơi game. Trong đó Helios 500 là mẫu "khủng nhất với CPU Core i9 thế hệ thứ 8 và card đồ họa GTX 1070.

Dòng laptop Helios 500 mới ra mắt của Acer hướng tới đối tượng game thủ hard-core, không muốn hiệu năng kém cỏi với CPU Core i9+ thế hệ thứ 8 có thể ép xung, card đồ họa GTX 1070 có thể ép xung, hỗ trợ công nghệ Intel Optane, SSD NVMe siêu tốc và card mạng Killer DoubleShot Pro. Chưa kể kích thước màn hình 17.3", độ phân giải 4K 60Hz (144Hz nếu ở độ phân giải Full HD 1080p) tấm nền IPS sẽ giúp trải nghiệm chơi game trên laptop của game thủ đạt đẳng cấp mới.

Công nghệ chống xé hình G-Sync trên Helios 500 hỗ trợ cả màn hình trên laptop và màn hình rời khác giúp trải nghiệm chơi game không giật lag, xé hình. Nhờ 2 cổng Thunderbolt 3 và 1 cổng HDMI 2.0 bạn sẽ kết nối đến được tối đa 3 màn hình khác với laptop. Hệ thống loa sống động với 2 loa và 1 subwoofer hỗ trợ công nghệ Acer TrueHarmony và Waves MAXXAudio sẽ giúp game thủ đắm chìm trong thế giới game sống động.

Hệ thống tản nhiệt với 2 quạt AeroBlade 3D bằng kim loại và 5 ống đồng sẽ giải nhiệt hiệu quả nhất cho hệ thống của bạn. Tốc độ quạt có thể được tùy chỉnh qua phần mềm PredatorSense. Bàn phím có đèn nền với nhiều hiệu ứng RGB và 4 cùng điều khiển sáng riêng biệt cùng nhiều tính năng như phím macro riêng biệt, anto-ghosting sẽ giúp bạn chiến game xuyên đêm không chút khó khăn.

Predator Helios 500 có giá bán khởi điểm $1,999 và bắt đầu được bán ra từ tháng 6.

Jelly Donuts

Tham khảo wccftech

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

PUBG Mobile Việt Nam: Tổng hợp toàn bộ hướng dẫn vũ khí, chiến thuật mà mẹo chơi trong game

Nhằm đón đầu tựa game PUBG Mobile sẽ chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới, sau đây là tổng hợp hướng dẫn mà bạn cần nắm về PUBG Mobile Việt Nam. Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nhớ đánh dấu trang (bookmark) để tham khảo và cập nhật thường xuyên nhé.

Hướng dẫn
PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

PUBG: Tất tần tật về vật phẩm hồi phục trong game

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất hỗ trợ cho công cuộc sinh tồn đó chính là hồi phục. Bạn có thanh máu 100 đơn vị khởi đầu, mọi sát thương sẽ đều ảnh hưởng ít nhiều đến lượng máu này. Chỉ có các vật phẩm hồi phục mới giúp bạn trở lại trạng thái sung mãn nhất. Tuy nhiên mỗi loại vật phẩm hồi phục đều có cách hoạt động khác nhau.Sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập về những vật phẩm hồi phục dành cho bạn.

Game Online
Lên đầu trang