Samsung Galaxy Note 9 lộ diện - Tương tự như người tiền nhiệm và không có đột phá ở thiết kế

Samsung Galaxy Note 9 xuất hiện nhưng lại không làm người hâm mộ cảm thấy bất ngờ về mặt thiết kế khi lại lấy lại những gì mà người tiền nhiệm sở hữu

Khi Samsng Galaxy S9 vừa ra mắt thì nhiều người hâm mộ đã tỏ vẻ thất vọng khi chiếc điện thoại thông minh này lại có thiết kế tương tự như người tiền nhiệm S8. Dù có một số thay đổi ở S9 như viền mỏng hơn, cạnh kim loại dày hơn và vị trí cảm biến vân tay được thay đổi một cách hợp lí, tuy nhiên bản thiết kế này lại không gây được ấn tượng quá nhiều.

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 9, có vẻ Samsung sẽ tiếp tục nhàm chán - Ảnh 1.

Hình ảnh minh họa.

Và khi Galaxy Note 9 được công bố thì nhiều người cũng không tỏ ra quá bất ngờ khi thiết kế của nó cũng không khác gì nhiều so với Note 8. Những hình ảnh đầu tiên của Galaxy Note 9 đã phần nào đó củng cố cho những tiên đoán của người hâm mộ. 

Có thể thấy rằng Galaxy Note 9 cũng sẽ có thiết kế màn hình không viền, tuy nhiên sẽ không có tai thỏ giống iPhone X. Các cảm biến, camera trước và vị trí loa thoại được giữ nguyên. Cạnh trên và dưới màn hình không thay đổi nhiều về kích thước.

Dù không có gì nổi trội về thiết kế bên ngoài nhưng Note 9 vẫn giữ được cho mình vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ. Mặt sau vẫn chưa được thể hiện rõ ràng nhưng chúng ta cũng có thể dự đoán rằng nó cũng sẽ tương tự như Note 8 với cụm camera kép dọc ở chính giữa và cảm biến vân tay đặt ở bên dưới

Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay, rất có thể là đầu tháng 8, trước khi iPhone mới của Apple ra mắt.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang