Samsung đăt mục tiêu bán ra 11 triệu chiếc Note8

Galaxy Note8 là chiếc flagship có mức giá đắt nhất hiện nay nên nó sẽ đem về mức doanh thu khổng lồ cho Samsung nếu đạt được mục tiêu 11 triệu máy.

Theo Samsung, chiếc Galaxy Note8 sẽ chính thức lên kệ từ ngày 15/9, nhưng đã cho đặt hàng trước ngay từ ngày ra mắt sản phẩm. Do đó, những người yêu thích chiếc flagship này đã có thể ngay lập tức đặt hàng trước và chờ tới ngày 15/9 để trở thành một trong những người đầu tiên nhận máy.

Theo ông DJ Koh - Giám đốc mảng di động của Samsung, công ty hi vọng sẽ bán được nhiều Galaxy Note8 hơn so với model trước - Galaxy Note 5. Dung lượng pin dù không có nhiều cải tiến nhưng những viên pin này sẽ mang chất lượng tốt hơn Note7 trước đó.

Tuy nhiên, số lượng hàng có thể được điều chỉnh bởi Samsung vẫn muốn bán thêm Galaxy S8. Mục tiêu đặt ra ban đầu của Galaxy S8 với doanh số 48 triệu chiếc và doanh số hiện tại đã vượt 15% so với Galaxy S7.

Galaxy Note8 vẫn đang được các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam cho đặt hàng trước với nhiều ưu đãi hấp dẫn, mức giá dự kiến sẽ là 23 triệu đồng. Đây là một chiếc flagship có mức giá đắt nhất từ trước tới nay, nhưng có lẽ người dùng iPhone cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền tương tự với iPhone 8 được ra mắt vào tháng sau.

Theo kitguru

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang