Samsung ra mắt Galaxy màu hồng nữ tính ở thị trường Đài Loan

Phiên bản màu hồng này chắc chắc sẽ làm hài lòng chị em vì tới S-Pen cũng ton-sur-ton với vỏ điện thoại.

Mới vừa tuần rồi khi ra mắt Galaxy Note8 tại New York, Samsung chỉ cho người dùng 4 lựa chọn màu sắc là Midnight Black, Maple Gold, Orchid Gray and Deep Sea Blue. Chưa có một màu nào thực sự hợp với chị em phụ nữ để tôn lên nét dịu dàng của người dùng cả. Chính vì vậy, trong một sự kiện tại Đài Loan, Samsung đã thêm vào tùy chọn màu sắc thứ 5 cho Galaxy Note8 - Star Pink.

Sau khi Galaxy S8+ màu hồng được công bố, Note8 cũng được giới thiệu tại Đài Loan. Theo các nguồn tin đã biết, gần 30% điện thoại thông minh bán tại quốc gia này đều có sắc hồng trong đó. 

Rõ ràng Samsung khong thể thờ ơ với con số đó thế nên họ đã quyết định cho ra mắt phiên bản mặt lưng màu hồng cho Note8, kể cả S-Pen cũng được phủ màu sơn nữ tính này. Tuy nhiên Samsung chưa đủ can đảm để thay đổi cả màu viền thành màu hồng mà vẫn là màu đen quen thuộc. Bao quanh cụm camera cũng tương tự.

Bên ngoài chiếc điện thoại là một sự đổi mới "nhẹ", tuy nhiên bên trong vẫn là sức mạnh vốn có của Note8: màn hình 6.3" AMOLED với tỉ lệ 18.5:9, chip Exynos 8895, 6GB RAM, 64GB bộ nhớ lưu trữ và một khe micro-SD hỗ trợ thẻ nhớ dung lượng tới 256GB.

Dù có màu khác biệt nhưng giá bán của Note8 phiên bản hồng vẫn giữ nguyên như cũ - 34,200 Đài Tệ hoặc €950.

Theo gsmarena

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang