Scuf Vantage - Chiếc tay cầm hoàn hảo cho cả PS4 lẫn Xbox

Scuf Vantage sẽ đem đến cho người chơi console những trải nghiệm chơi game vô cùng thú vị ở cả PS4 và Xbox One Elite

Scuf Vantage là một sản phẩm tay cầm chơi game dành cho hệ máy PS4 nhưng lại sở hữu cho mình một thiết kế hoàn hảo để có thể cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trên Xbox One Elite, kèm theo đó là khả năng tùy biến cao với nhiều tính năng hữu ích. 

Scuf Vantage sở hữu cho mình những analog stick được bố trí so le (trong khi DualShock 4 tiêu chuẩn là đối xứng), một nét vô cùng đặc trưng của tay cầm Xbox One Elite và các paddle ở sau lưng.

Cận cảnh Scuf Vantage - đứa con lai hoàn hảo giữa tay cầm PS4 và Xbox One

Một điểm vô cùng độc đáo của tay cầm Scuf Vantage là 2 nút mới được tích hợp cho dòng sản phẩm Scuf. Hai nút này có tên gọi là "Nút Sã" và có thể tùy chỉnh được một cách dễ dàng. Hai nút mới này sẽ cho người chơi thêm một lớp tùy biến khi mà họ muốn thử và thêm vào những nút lệnh đầu vào như cách mà bàn phím và chuột cho phép.

Hiện Scuf Vantage đã cho phép đặt hàng trước với hai phiên bản có dây (với giá $169,95) và không dây ($199,95), thông qua trang web chính thức của Scuf và GameStop. Phiên bản Bluetooth không dây hoạt động hoàn toàn giống như phiên bản có dây và cung cấp thời gian phản hồi 1ms. Hiện tại, Scuf Vantage chỉ được bán ở Hoa Kỳ và Canada và sẽ bắt đầu giao hàng vào tháng 8 năm 2018.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Trên tay nhanh MSI RTX 2080 Gaming X Trio: Vừa đồ sộ, vừa sặc sỡ

Dòng Gaming X Trio của MSI sẽ kế thừa những gì tinh túy nhất của Gaming X trước đó cũng như bổ sung thêm hiệu năng tản nhiệt để đáp ứng TDP cao của những card đồ họa RTX trong tương lai. MSI RTX 2080 Gaming X Trio sẽ là đại diện đầu tiên của RTX Gaming X Trio góp mặt trên thị trường. Cùng trên tay chiếc card hầm hố và sắc màu này nhé.

Công Nghệ
Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Nam thần Ngô Diệc Phàm đốn tim người hâm mộ trong Công Phá Châu Âu

Bên cạnh Lương Triều Vỹ, gương mặt nam thần Ngô Diệc Phàm vào vai một hacker thượng thừa cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua trong Công Phá Châu Âu. Mặc dù không được đánh giá cao do các vai diễn trước đây chưa đủ nổi bật, Ngô Diệc Phàm đã chứng tỏ sự lột xác bất ngờ với vai diễn mới của bộ phim hành động bom tấn sắp công chiếu

Giải trí
Lên đầu trang