Seagate bắt đầu bán ra SSD giá rẻ Nytro 141

Đã lâu rồi Seagate chưa tung ra một mẫu SSD cho nguời tiêu dùng cho đến hôm nay, họ đã công bố một mẫu SSD giá rẻ hứa hẹn nhiều lợi ích tới người tiêu dùng.

Seagate đã không cho ra mắt thị trường môtj mẫu SSD cho người tiêu dùng nào kể từ năm 2013 khi họ giới thiệu 2 dòng 600 và 600 Pro. Chúng tôi đã nghe những tin đồnđồn họ sẽ ra mắt sản phẩm mới kể từ năm ngoái nhưng chưa có gì là chính thức.

Mọi thứ sẽ thay đổi với sự ra mắt của dòng Nytro 141 - SSD giá rẻ cho người tiêu dùng với mẫu có dung lượng 256GB có giá chỉ $85.

Giống như SSD series 600 và 600 Pro, Seagate dự định tiếp tục tối ưu các sản phẩm với các phần cứng tương tự nhưng chỉnh sửa firmware để chia ra nhiều phân khúc thị trường hơn. Người tiêu dùng có thể mua SSD Nytro 141 với hiệu năng tốt mà giá tiền trên mỗi GB sẽ giảm đáng kể.

SSD Seagate Nytro 141 được thiết kế để làm việc linh hoạt tối đa trong các tác vụ nặng. SSD 2.5" SATA 3 sẽ có 2 mẫu. Cả 2 đều tối ưu cho giá/hiệu năng, các tác vụ nặng. Một mẫu sẽ tối ưu cho tốc độ và độ bền trong khi mẫu kia sẽ tối đa dung lượng.

Tất cả các SSD sẽ sử dụng NAND TCL (3bit/cel) nhưng chưa có controller cụ thể. Sẽ không có định dạng M.2 cho Nytro 141.

Tốc độ đọc/viết tuần tự được cam kết trên 500MB/s mà bạn có thể theo dõi trong bản bên trên.

Các SSD trên sẽ có thể được bán ra vào tháng tới với giá bán hấp dẫn.

Theo tomshardware

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang