Steelseries ra mắt MV "Rise Up" sôi động và GA tai nghe Arctis 3 cho game thủ PUBG

Xoay quanh những hoạt động trong tựa game PUBG, Steelseries đã ra mắt một MV khá sôi động mang cùng tên với slogan của mình trong thời gian gần đây - "Rise Up".

Xoay quanh những hoạt động trong tựa game PUBG, Steelseries đã ra mắt một MV khá sôi động mang cùng tên với slogan của mình trong thời gian gần đây - "Rise Up". Gần như mọi sản phẩm mới ra mắt của Steelseries bạn cũng đều sẽ bắt gặp dòng chữ này trên vỏ hộp.

MV Rise Up có sự tham gia của nhiều ca sĩ Thái Lan khá nổi tiếng như Monkey P và Ice Maiden xuất hiện bên cạnh những gaming gear của Steelseries. MV xoay quanh chủ đề tựa game PUBG nổi tiếng với những hoạt động xung quanh nó như vác gear về nhà, lắp ráp, đắm chìm trong thế giới ảo, sự căng thẳng khi bước vào cuộc chiến,...

Có thể thấy được khác nhiều sản phẩm gaming gear của Steelseries xuất hiện trong MV Rise Up, đặc biệt dễ nhận thấy nhất là dòng tai nghe chơi game Arctis. Hiện Steelseries đang có một đợt GA với phần thưởng là những chiếc tai nghe Arctis 3. Tham khảo sự kiện ấy qua địa chỉ sau: https://www.facebook.com/SteelSeriesVietnamOfficial/photos/a.599340423431142/2122021571163012/?type=3&theater

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang