Steelseries ra mắt MV "Rise Up" sôi động và GA tai nghe Arctis 3 cho game thủ PUBG

Xoay quanh những hoạt động trong tựa game PUBG, Steelseries đã ra mắt một MV khá sôi động mang cùng tên với slogan của mình trong thời gian gần đây - "Rise Up".

Steelseries ra mắt MV Rise Up sôi động và GA tai nghe Arctis 3 cho game thủ PUBG

Xoay quanh những hoạt động trong tựa game PUBG, Steelseries đã ra mắt một MV khá sôi động mang cùng tên với slogan của mình trong thời gian gần đây - "Rise Up". Gần như mọi sản phẩm mới ra mắt của Steelseries bạn cũng đều sẽ bắt gặp dòng chữ này trên vỏ hộp.

MV Rise Up có sự tham gia của nhiều ca sĩ Thái Lan khá nổi tiếng như Monkey P và Ice Maiden xuất hiện bên cạnh những gaming gear của Steelseries. MV xoay quanh chủ đề tựa game PUBG nổi tiếng với những hoạt động xung quanh nó như vác gear về nhà, lắp ráp, đắm chìm trong thế giới ảo, sự căng thẳng khi bước vào cuộc chiến,...

Có thể thấy được khác nhiều sản phẩm gaming gear của Steelseries xuất hiện trong MV Rise Up, đặc biệt dễ nhận thấy nhất là dòng tai nghe chơi game Arctis. Hiện Steelseries đang có một đợt GA với phần thưởng là những chiếc tai nghe Arctis 3. Tham khảo sự kiện ấy qua địa chỉ sau: https://www.facebook.com/SteelSeriesVietnamOfficial/photos/a.599340423431142/2122021571163012/?type=3&theater

Jelly Donuts

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang