Trên tay nhanh bộ sản phẩm lót chuột QcK đến từ SteelSeries có viền RGB cực đẹp

Lót chuột, một sản phẩm tưởng chừng không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng nhiều nhất đến trải nghiệm khi dùng máy tính để bàn của một game thủ. Bộ sản phẩm QcK Prism và Hard đến từ SteelSeries chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất đến người dùng. Cùng tìm hiểu về chúng qua bài viết sau nhé.

Lót chuột, một sản phẩm tưởng chừng không quan trọng nhưng lại ảnh hưởng nhiều nhất đến trải nghiệm khi dùng máy tính để bàn của một game thủ. Bộ sản phẩm QcK Prism và Hard đến từ SteelSeries chắc chắn sẽ đem đến trải nghiệm tốt nhất đến người dùng. Cùng tìm hiểu về chúng qua bài viết sau nhé.

Trên tay mình là 3 sản phẩm lót chuột đến từ SteelSeries: 1 lót chuột QcK Hard, mặt cứng, 2 lót chuột vải QcK Prism Cloth kích thường và XL. Đóng gói như bình thường theo kiểu của Steelseries với tông cam đặc trưng, trên hộp là các thông số và đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

Miếng lót chuột lớn nhất trong bộ sản phẩm QcK từ Steelseries là chiếc QcK Prism Cloth size XL với giá 1.490.000. Do to quá nên nó phải được cuộn lại gọn gàng như thế này đây.

Miếng QcK Prism còn lại có kích thước nhỏ hơn, giá vì thế cũng nhẹ hơn, chỉ 890.000.

Bộ ba lót chuột sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau của game thủ.

QcK Hard là rẻ nhất trong bộ, khoảng 5 6 trăm nghìn mà thôi. Pad cứng và trơn nên di chuột rất mượt, không bị trượt, thích hợp với các game FPS tốc độ cao. Ngoài ra còn đỡ mỏi tay hơn các loại pad còn lại do dùng ít lực để di chuột hơn. Lưu ý là pad cứng nên dễ trầy, các bạn cẩn thận khi sử dụng.

Pad mỏng nhưng khá chắc chắn, bạn có thể yến tâm khi sử dụng và đem theo ra ngoài.

Mặt dưới được phủ một lớp cao su chống trượt rất hiệu quả, hoạt động trên cả bề mặt kính trơn trượt nhất.

2 chiếc lót chuột QcK Prism còn lại với 2 kích thước khác nhau, phù hợp cho nhu cầu khác nhau của game thủ.

Chiếc QcK Prism Cloth XL có kích thước 900x300x4mm, khá lớn, có thể đặt cả bàn phím và chuột lên để sử dụng cùng lúc nếu muốn.

Còn lại là chiếc QcK Prism CLoth kích thước bình thường. Nếu muốn bạn có thể sử dụng QcK Prism RGB cùng kích thước với 2 mặt 1 cứng một mềm, giá cũng gấp đôi.

Viền của 2 lót chuột QcK Prism được bo rất kỹ, khâu chỉ đều quanh viền miếng lót cũng như viền nhựa tản sáng. 

So sánh Prism Cloth và Hard.

Trên phiên bản Prism Cloth thường hay XL bạn cũng sẽ có 2 vùng RGB 16 triệu màu riêng biệt, điều khiển bằng Steelseries Engine. Ngoài ra nó còn hỗ trợ GameSense Lighting chuyển đổi đèn theo game hay PrismSync đồng bộ với các thiết bị RGB khác một cách đẹp nhất.

Đổi màu sáng nhất ở khu vực góc, nhạt hơn ở khu vực giữa pad.

Kết hợp cùng Rival 600 thì đây là bộ RGB hoàn hảo cho game thủ.

Đổi màu hay đồng bộ màu theo ý muốn.

Với PrismSync bạn có thể đồng bộ với tất cả các thiết bị được hỗ trợ, kể cả tay nghe hay bàn phím.

Thêm sắc màu cho góc chơi game của bạn.

Màu khá đồng đều và hợp mắt, lại có thể tùy chỉnh theo ý thích.

 

Một số ảnh động.

Một số game thủ có nói rằng khi sử dụng Rival 600 kết hợp 2 pad cứng và mềm thì xảy ra hiện tượng đơ chuột. Cụ thể di chuột từ pad cứng xuống pad mềm khi đang sử dụng chuột sẽ bị đơ. Thật ra đây alf một tính năng để game thủ tránh di chuột nhầm khi chơi game FPS, vốn di chuột rất nhiều và xa, hay bị trượt từ pad cứng xuống pad mềm là chuyện thường. Để reset lại và nhận bề mặt sử dụng thì bạn giữ nút đổi DPI chuột trong vài giây trên về mặt muốn sử dụng và tiếp tục dùng là được.

Xin cảm ơn Steelseries Việt Nam đã giúp đỡ chúng tôi thực hiện bài viết này. 

Facebook chính thức Steelseries Việt Nam: Steelseries Việt Nam Official

Group cộng đồng Steelseries: Steelseries VietClan

Jelly Donuts

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang