Tumblr - ứng dụng mạng xã hội thoải mái nhất thế giới sẽ cấm toàn bộ nội dung người lớn kể từ ngày 17 tháng 12

Theo đó, Tumblr sẽ hoàn toàn cấm tất những nội dung người lớn trên mạng xã hội này kể từ ngày 17 tháng 12 bằng động thái sẽ loại bỏ tất cả những cộng đồng có liên hệ đến nội dung khiêu dâm trên nền tảng này  và thay đổi hoàn toàn cách mà dịch vụ Tumblr sẽ được người dùng sử dụng.

Lệnh cấm này bao gồm tất cả những nội dung người lớn và trần trụi trên Tumblr, tuy nhiên vẫn sẽ có 1 số ít những ngoại lệ. Những chính sách mới này chỉ vừa mới được xuất hiện ngay sau khi Tumblr đã bị xóa bỏ khỏi cửa hàng của Apple vì có dính dáng đến các nội dung liên quan đến khiêu dâm ở trẻ em và từ đó mọi chuyện đã trên nên đi quá xa khi mà tất cả những nội dung người lớn đều sẽ không còn được cho phép trên Tumblr.

Đúng theo lệnh cấm này thì tất cả những hình ảnh, video và ảnh động liên quan đến các bộ phận sinh dục của nam và nữ đều sẽ bị loại bỏ. Những ngoại lệ duy nhất sẽ chỉ là những bức tượng theo phong cách của thời kỳ phục hưng hoặc những tác phẩm nghệ thuật có dính dáng đến sự khỏa thân nhưng nhằm mục đích phục vụ cho hội họa đều có thể sẽ được chấp nhận miễn là không mô tả các hình vi quan hệ tình dục.

Ngay sau ngày 17 tháng 12 này thì tất cả những bài đăng đã tồn tại từ trước đều sẽ được gắn cờ và xóa khỏi hệ thống nhờ thuật toán. Kể từ lúc này, Tumblr đang tiến hành gửi email đến tất cả những người dùng đã đăng tải những nội dung khiêu dâm và bị gắn cờ bởi thuật toán, nhằm mục đích thông  báo rằng những nội dung của họ đều bị ẩn đi. tất cả những bài đăng với hình ảnh khiêu dâm đều sẽ bị chuyển sang chế độ cá nhân nhằm ngăn chặn những người dùng khác Reblogged hoặc chia sẻ lại trong cộng đồng Tumblr.

Người dùng cũng có quyền được kháng cáo trước các quyết định của Tumblr trong 1 vài tình huống mà người dùng chắc chắn cho rằng đó là 1 sai sót và nội dung đó hoàn toàn tuân thủ theo những điều khoản mới của Tumblr. Người dùng có những blog với lượng nội dung 18+ có thể tải toàn bộ nội dung của họ để lưu trữ trước khi bị tác động bởi thuật toán mới.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Tổng hợp các cách thay đổi font chữ mặc định trên Android

Tổng hợp các cách thay đổi font chữ mặc định trên Android

Thông thường thì phông chữ mặc định trên smartphone của bạn đủ tốt để hoàn thành công việc của mình rồi. Phông chữ mặc định Android hay Roboto khá tốt, dễ nhìn và kích thước ổn. Những tất nhiên vẫn có những người dùng muốn thể hiện cá tính riêng của mình, muốn chiếc điện thoại có chất riêng biệt, đậm dấu ấn cá nhân. Và thay đổi phông chữ là một trong những cách dễ nhất để làm điều đó. Cùng tìm hiểu những cách thay đổi phông chữ mặc định trên Android qua bài viết sau nhé.

Công Nghệ
Lên đầu trang