Xbox One S giảm giá mạnh dịp Black Friday

Ngoài ra, game và các phụ kiện khác cũng được được giảm giá. Nhanh tay "hốt" nào anh em ơi!

Một mùa Black Friday mới đang đến, và Xbox cũng đang rục rịch được giảm giá. Microsoft đã công bố danh sách những sản phẩm sẽ được giảm giá trong một trong những dịp mua sắm lớn nhất trong năm này bao gồm Xbox One S với mức giá thấp chưa từng thấy, chỉ 189$ một chiếc từ ngày 23 đến ngày 27 tháng 11. Có lẽ đây là mức giá cho bản 500GB (chúng tôi sẽ lien hệ với Microsoft để làm rõ hơn)

Nếu bạn không muốn phải chờ quá lâu cho chiếc Xbox One S ( hoặc bạn lo lắng về việc cháy hang), bạn có thể đặt mua sớm tới trước ngày 18 với mức giá 249$ và được tặng kèm một game ( xin nhắc lại, đây có thể là mức giá cho bản 500 GB). Nếu bạn đang nhắm tới một gói sản phẩm thay vì chỉ mua riêng máy chơi game, bạn có thể tiết kiệm khoảng 50$ cho bất kì gói combo Xbox One S 500GB hay 1 TB nào từ ngày 19 đến ngày 27. Các phụ kiện đi kèm cũng được giảm giá, bạn sẽ được giảm 50$ cho chiếc tay cầm không dây Xbox Elite khi mua cùng Xbox One X từ trước ngày 18 và 15$ cho chiếc tay cầm hang thửa trên Xbox Design Lab online từ ngày 21 đến ngày 27. Từ ngày 23 đến ngày 27, các game thủ có thể tiết kiệm 20$ cho tay cầm không đây Xbox và 15$ cho tai nghe.

Xbox cũng tung ra danh sách những game được giảm 20$ và 35% cho các tựa game gia đình từ ngày 23 đến ngày 27. Thành Xbox Live Gold sẽ được mua các sản phẩm giảm giá dịp Black Friday sớm 4 ngày, bắt đầu từ ngày 17  và có thể được giảm đến 65% các game của Xbox One và Xbox 360 cũng như phim và các chương trình TV.

Mức giá của Xbox One S trong mùa sale năm nay thật sự quá hấp dẫn với những người đang muốn nâng cấp hoặc thay mới dàn máy chơi game cho kỳ nghỉ lễ sắp tới. Một thong tin rất đáng chú ý khác đó là Playstaytion cung đã tung ra chương trình khuyến mãi cho mùa Black Friday, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một chiếc PS4 Slim 1TB chỉ với mức giá 200$. Nếu chọn P4 Slim bạn sẽ sở hữu ổ cứng có dung lượng cao hơn, tuy nhiên Xbox One S lại hỗ trợ 4k và HDR (cho các dịch vụ khác ngoài game, tính năng này chỉ có trên Xbox One X)

Cập nhật: Một phát ngôn viên của Microsoft đã xác nhận lại với chúng tôi rằng bản Xbox One S giá 189$ là bản 500 GB. “Gói giảm giá bao gồm một Xbox One S 500 GB, 1 tháng dùng thử Xbox Game Pass, tay cầm không dây Xbox và 14 ngày dung thử Xbox Live Gold. Tuỳ vào nhà phân phối sẽ được tặng them một số ưu đãi như tặng kèm game. Hãy kiểm tra phần thông tin của người bán ở khu vực của bạn để biết them chi tiết. Ở Mỹ và Canada gói giảm giá này chỉ được phân phối bởi Cyber Monday.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang