iPhone X đầu tiên về Việt Nam với giá 65 triệu

Chỉ có 3 chủ nhân may mắn sở hữu 3 chiếc iPhone X đầu tiên ở Việt Nam với mức giá từ 65 triệu cho phiên bản 256 GB mà thôi.

Một cửa hàng chuyên iPhone và các sản phẩm Apple đã "rinh" về được 3 chiếc iPhone X đầu tiên ở Việt Nam với mức giá gần 70 triệu đồng. Tuy có giá khá cao nhưng khi điện thoại vừa về tới thì đã được giao cho khách hàng đặt trước. Rất may mắn chúng mình mới mượn được 1 chiếc iPhone X Silver 256 GB để chụp và live stream cho các bạn xem. Link live stream có thể xem lại tại đây: https://www.facebook.com/lagdotvn/videos/1471924669589762/

Cửa hàng "Trai đẹp bán iPhone" tại quận Bình Thạnh đã nhanh chóng lấy được 2 chiếc iPhone X đen và 1 chiếc màu bạc về tuy nhiên vừa về tới đã bán sạch chứng tỏ được độ hot và khan hàng của mẫu điện thoại thông minh minh mới của Apple. 


Phụ kiện của iPhone X không khác của iPhone 8 là mấy.


Một củ sạc không hỗ trợ sạc nhanh, 1 dây sạc, 1 tai nghe, 1 jack chuyển tai nghe từ USB type C, que chọc SIM và "bí kíp võ công" các loại.


Phụ kiện đơn giản không có gì cầu kỳ. Các phụ kiện hỗ trợ sạc nhanh như củ sạc và dây sạc phải mua riêng lẻ.

Chi tiết về mẫu điện thoại này sẽ được chúng mình review sau. Các thông tin tham khảo về iPhone X và thị trường iPhone X của Việt Nam ở thời điểm hiện tại có thể xem tại đây.

Rất cảm ơn cửa hàng "Trai đẹp bán iPhone" đã giúp đỡ chúng mình thực hiện bài viết này.

Nguồn: infonet.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

PUBG: NPH bất ngờ giới thiệu SKORPION PUBG, khẩu súng ngắn tự động bá đạo trong bản cập nhật sắp tới

Trong bản cập nhật #23 sắp tới, một vũ khí hoàn toàn mới sẽ hiện diện và cứu vớt dòng súng Pistol bị hắt hủi: Khẩu SKORPION PUBG. Một khẩu Pistol có chế độ bắn tự động và có thể gắn được tay cầm + stock. Vũ khí này hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong bản cập nhật sắp tới bởi sự bá đạo của mình.

Game Online
Lên đầu trang