5 tháng không có event, Liên Quân Mobile nguy cơ đóng cửa ở Singapore, Malaysia, Philippines

MSP là khu vực Arean of Valor - Liên Quân Mobile dành cho game thủ tới từ Singapore, Malaysia và Philippines đang lâm vào cảnh đìu hiu.

MSP là khu vực mà Liên Quân Mobile không nhận được sự ủng hộ mạnh như ở Việt Nam. Nguyên nhân cũng một phần là bởi Mobile Legends Bang Bang đang "cắm rễ" quá lâu ở các nước Đông Nam Á này. Thêm nữa là thành tích thi đấu của các đại diện MSP ở sân chơi Arena of Valor quốc tế đều rất đáng thất vọng. Bởi vậy mà cộng đồng game thủ đam mê trò chơi này ở Singapore, Malaysia và Philippines khó có thể phát triển. Nếu nhìn tổng thể vể cách thức điều hành của Garena với khu vực MSP, game thủ Việt nào cũng cảm thấy hài lòng và đánh giá cao mức độ đãi ngộ cho tân thủ.

5 tháng không có event, Liên Quân Mobile nguy cơ đóng cửa ở Singapore, Malaysia, Philippines - Ảnh 1.

Garena Singapore không còn cập nhật tin túc game một cách thường xuyên nữa.

Chỉ cần hoàn thành hết các nhiệm vụ và hướng dẫn tân thủ, sau 1 tháng trải nghiệm thì dù không nạp thẻ, bạn vẫn sẽ sở hữu ít nhất 30 tướng ở Liên Quân Mobile MSP. Con số này áp đảo so với chỉ khoảng 10 tướng ở những server Việt, Thái hay Đài. Nhưng chỉ sau hơn 1 năm tồn tại, Garena Singapore đang lâm vào thế khó khi... hết ý tưởng để làm sự kiện. 

Trong suốt 5 tháng qua, Garena ngừng mọi sự kiện ưu đãi tặng tướng cho game thủ MSP. Tất cả những sự kiện tặng phúc lợi cho khách hàng khi họ nạp thẻ theo mốc, sự kiện tặng mảnh để đổi tướng/skin vĩnh viễn cũng không còn được triển khai nữa. Rất nhiều game thủ chơi ở server này đang đồn đoán là Garena sẽ khai từ game trong ít tuần tới.

5 tháng không có event, Liên Quân Mobile nguy cơ đóng cửa ở Singapore, Malaysia, Philippines - Ảnh 2.

Đã hơn 5 tháng trôi qua, Garena vẫn không tung ra thêm sự kiện cho game thủ MSP trải nghiệm nữa.

Nhận định này là hoàn toàn có cơ sở bởi cứ nhìn cách "chăm sóc" Fanpage AOV và kênh Youtube của game thì ai cũng có cảm giác là Garena đã lãng quên trò chơi này rồi. Game thủ MSP cũng không còn tha thiết với trò chơi Arena of Valor nữa khi mà lượng người chơi đã sụt giảm mạnh. Hiện tại, chỉ cần bạn leo tới rank Bạch Kim thôi cũng đã lọt Top 6000 nghìn toàn server MSP. Lượng người gắn bó với trò chơi quá ít cũng đã tác động trực tiếp tới những tính năng thiết yếu như Sổ Sứ Mệnh. (Game thủ không thể hoàn thành nhiệm vụ vì bản thân không thể tìm trận trong những mode cũ mà hệ thống yêu cầu phải chơi."

5 tháng không có event, Liên Quân Mobile nguy cơ đóng cửa ở Singapore, Malaysia, Philippines - Ảnh 3.

MSP là khu vực mà Arena of Valor suy thoái rõ rệt.

Dưới đây là một số phản ứng của game thủ trên Fanpage Arena of Valor Garena:

- "Nếu Game Master không làm gì thì AOV sẽ chết sau vài tháng nữa. Các vị không làm hài lòng số đông trong cộng đồng."

- "Làm ơn hãy sát nhập server của chúng ta tới với cụm server của Tencent."

- "Tôi có cảm giác việc chờ đợi phiện bản mới kéo dài trong 10 nghìn năm vậy. Tôi cần thêm những skin mới."

- " Đã lâu lắm rồi mà game không có phiên bản mới, tôi đành chuyển sang chơi server do Tencent Games điều hành."

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Điều gì khiến Conan 2019 đánh bại Avengers: Endgame khi ra mắt tại xứ sở Mặt Trời Mọc

Hơn hai thập kỷ trôi qua, Conan vẫn là một trong những thương hiệu manga và anime được khán giả yêu thích nhất. Để đáp lại tình cảm của khán giả, mỗi năm thương hiệu Conan đều giới thiệu đến khán giả những bản điện ảnh được trình chiếu trên màn ảnh rộng với nội dung gay cấn và đầu tư về mặt hình ảnh – kỹ xảo. Phần phim mới nhất Thám tử lừng danh Conan: Cú đấm Sapphire xanh ra mắt trong năm nay đã không phụ lòng khán giả Nhật Bản và đem về doanh thu kỷ lục, trở thành phần phim có doanh thu cao nhất trong 23 phiên bản điện ảnh của Conan, thậm chí còn đánh bại cả bom tấn Avengers: Endgame. Cùng điểm qua những lí do vì sao khiến Conan 2019 có nhiều sức hút và đạt được những kỷ lục như vậy!

Phim Ảnh
Lên đầu trang