9 tựa game Battle Royale giống PUBG Mobile và Fortnite hay nhất trên Android (Phần 2)

10 tựa game Battle Royale sau đây sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Fortnite và PUBG Mobile trên Android đấy.

9 tựa game Battle Royale giống PUBG Mobile và Fortnite hay nhất trên Android Phần 2
Fortnite là một trong những tựa game Battle Royale trên di động có độ phổ biến cao nhất. Nguồn: androidauthority.

Đọc thêm:

Fortnite và PUBG là 2 tựa game Battle Royale có số lượng người chơi đông đảo nhất hiện nay với con số lên tới hàng trăm triệu. Cả 2 cũng là những tựa game bắn súng tốt nhất trên di động mà bạn có thể chơi được. Tuy nhiên chúng không hẳn là dành cho tất cả mọi người. 10 tựa game Battle Royale sau đây sẽ là sự thay thế tuyệt vời cho Fortnite và PUBG Mobile trên Android đấy.

6. Pixel's Unknown Battle Ground


Rõ ràng đây là một bản sao của PUBG nhưng lấy đồ họa pixel làm chủ đạo. Còn lại mọi cơ ché từ di chuyển đến điều khiển, bắn nhau đều giống với các tựa game Battle Royale hết: Bạn nhảy dù, tìm đồ, bắn nhau, sinh tồn tới phút cuối. Game có sẵn chat bên trong, tự động bắn, hạ đồ họa xuống mức thấp nhất cho những smartphone giá rẻ.

Tải game tại đây: Android

7. Rules of Survival

Tiếp theo trong danh sách này chính là tựa game Rules of Survival. Tựa game này thậm chí còn có cả phiên bản PC chứ không chỉ có trên di động. RoS được đánh giá là tựa game giống PUBG nhất và tốt nhất trên di động. Bạn có thể tùy biến nhân vật của mình theo ý thích trước mỗi trận đấu giúp mỗi cuộc chiến trở nên thú vị hơn. Bản đồ sẽ có 120 người tham gia cùng lúc. Bạn sẽ nhận được một khóa đào tạo miễn phí trước khi tham chiến thật sự. Địa hình bản đồ này cũng khá lớn và bạn cần đến các phương tiện để dễ dàng di chuyển xung quanh hòn đảo này hơn. Có nhiều loại phương tiện trong game như thuyền, xe, xe tải,...Các chế độ chơi bao gồm Solo, Duo và Squad.

Tải game tại đây: Androi

8. PUBG Mobile Lite và các phiên bản tương tự

Khỏi cần phải bàn cãi về ngôi vương trong thế giới Battle Roayale di động nữa vì nó đã có chủ. Tựa game PUBG Mobile chiếm lĩnh hầu hết mọi bảng xếp hạng game trên toàn cầu. Thậm chí nó hot đến nỗi có nhiều phiên bản ăn theo tựa game này, đặc biệt là PUBG Lite với cấu hình rất nhẹ nhàng cho máy yếu. Ngoài ra bạn cũng còn có thể chơi được phiên bản riêng cho thị trường Trung Quốc nữa, tận 2 phiên bản và luôn được cập nhật nhanh chóng hơn phiên bản quốc tế nhiều.


Tải game tại đây: Android

9. ZombsRoyale.io

Thực ra đây là một tựa game bắn súng giả lập có thêm yếu tố Battle Royale mà thôi. Bạn sẽ bị thả vào một khu vực với những người chơi khác, chỉ cần sống sót cho tới cuối cùng là được. Nó sử dụng đồ họa 2D khá đơn giản, điều khiển dễ dàng và cơ chế không quá phức tạp, chơi qua vài lần là hiểu ngay. Game cũng có thể nhiều chế độ chơi cùng bạn bè, nhiều phục trang đẹp mắt  và các sự kiện hàng tuần.

Tải game tại đây: Android

10. Survival Game

9 tựa game Battle Royale giống PUBG Mobile và Fortnite hay nhất trên Android Phần 2  2

Cách đây không lâu, Xiaomi cũng quyết định bắt tay phát triển một tựa game Battle Royale của riêng mình và hiện thì nó đã có phiên bản thử nghiệm Closed Beta trên Mi App Store. Game thủ có thể tải về miễn phí. Trước đó, Survival Game chỉ cho phép một lượng người chơi hạn chế tham gia trải nghiệm đợt Closed Beta. Lưu ý là ở thời điểm hiện tại, người chơi chỉ có thể tải về Survival Game trên Mi App Store – chợ ứng dụng sử dụng 100% tiếng Trung Quốc. Nhìn chung, Survival Game có lối chơi tương đồng với các games battle royale khác đang “làm mưa làm gió” trên toàn cầu – đơn cử như PUBG Mobile và Fortnite. Theo đó, người chơi sẽ buộc phải nhảy khỏi một con tàu vũ trụ xuống một vùng đất hoang để bắt đầu quá trình trở thành người sống sót cuối cùng trong màn chơi 1v100. Survival Game cũng cung cấp cho người chơi nhiều nhu yếu phẩm và súng ống, đạn dược để tăng thêm sự hấp dẫn cho trò chơi.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Fan U50 từ Tiền Giang lên Sài Gòn xem Avengers: Endgame hay trùm săn vé premiere?

Sau khi sự kiện công chiếu Avengers: Endgame kết thúc không lâu, câu chuyện cảm động về một người phụ nữ cùng đứa cháu trai từ Tiền Giang lên Sài Gòn xếp hàng lấy vé nhưng đành trắng tay ra về được lan truyền rộng rãi và gây xúc động mạnh. Song sự thật đằng sau đó lại ẩn chứa nhiều nghi vấn.

Phim Ảnh
Lên đầu trang