ArcheAge Begins mở bản cập nhật mới với Bang Hội Chiến đặc sắc

Vừa tham gia game không bao lâu, game thủ lại đón chào bản update mới từ ArcheAge Begins với những tính năng hấp dẫn

Sau 2 tuần trải nghiệm lối chơi độc đáo của tân binh mới được GAMEVIL đỡ đầu, các game thủ ArcheAge Begins lại có dịp được khám phá những tính năng mới trong bản cập nhật lớn vừa ra mắt. Với chế độ Lãnh Thổ Chiến vừa được khai mở, người chơi sẽ sát cánh cùng các chiến hữu của mình để tiến vào trận chiến khốc liệt giữa các Bang Hội để giành được các cứ điểm quan trọng.

ArcheAge Begins tung update khủng, khai mở Lãnh Thổ Chiến Bang Hội

Không đơn thuần là lao vào cuộc chiến của những kẻ mạnh yếu, Lãnh Thổ Chiến đòi hỏi người chơi cần có sự liên minh chiến lược để tìm ra con đường ngắn nhất chiếm được cứ điểm cuối cùng. Tuy thế, liên kết cùng các thành viên bang hội sở hữu anh hùng mạnh sẽ vô cùng có lợi để chiếm đóng được các khu căn cứ, và tiến đến mục tiêu cuối cùng – lâu đài Delphinad. Bang hội chiến thắng sẽ thu được nhiều phần thưởng cùng với đặc quyền tiến vào Thương Lộ (Trade Route), với hiệu suất Vàng thu được cao hơn trong vòng 1 tuần.

ArcheAge Begins tung update khủng, khai mở Lãnh Thổ Chiến Bang Hội

Bên cạnh đó, thú vui sưu tầm của game thủ cũng sẽ được thỏa mãn với tính năng phục trang mới. Với lần ra mắt này, hai anh hùng đầu tiên được sở hữu phục trang sẽ là Aello và Balrog. Không chỉ làm thay đổi diện mạo, phục trang cũng sẽ đem lại chỉ số tăng cường cho anh hùng.

ArcheAge Begins tung update khủng, khai mở Lãnh Thổ Chiến Bang Hội

Là một tân binh RPG mới của GAMEVIL kết hợp với XLGAMES, ArcheAge Begins đang thu hút được sự chú ý của rất nhiều game thủ trên thế giới, nhất là game thủ Châu Âu và Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Ngay bây giờ, bạn có thể tải về và chơi thử ArcheAge Begins tại:

iOS: http://bit.ly/ArcheAgeBegins_iOS

Android: http://bit.ly/ArcheAgeBegins_AD

Fanpage tiếng Việt chính thức của ArcheAge Begins:

https://www.facebook.com/ArcheageBeginsGAMEVILVN/

Theo Tri Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang