Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế "đuổi" gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc

Như vậy là game thủ PUBG Mobile quốc tế không phải quá e ngại trước việc chênh lệch giữa các phiên bản.

Ngoài PUBG Mobile quốc tế và Hàn Quốc, game thủ còn có thể lựa chọn chơi 2 bản PUBG Mobile dành cho thị trường Trung Quốc nữa. Những nội dung mới ở 2 phiên bản này có thể khiến những tín đồ của PUBG hệ PC cũng phải ghen tỵ, vì chúng đã xuất hiện từ cách đây gần nửa năm. Trải nghiệm PUBG Mobile Trung Quốc, nhất là bản do Timi phát triển vì thế đã được không ít bạn trẻ thích khám phá lựa chọn. Nếu như bản quốc tế mang số hiệu 0.8 ra mắt chính thức từ 12/9 vừa qua, thì PUBG Mobile Trung Quốc cũng do Lightspeed & Quantum phát triển đã lên đời 0.10 từ trước đó 1 ngày (11/9).

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 1.

Bản 0.9 có cực kỳ nhiều những nội dung mới.

Tuy nhiên, game thủ chơi PUBG Mobile quốc tế cũng không phải quá e ngại phiên bản do Lightspeed & Quantum phát triển dành cho người Trung Quốc nữa. Vì tuy sắp nâng cấp lên bản 0.9 vào dịp lễ Halloween tới đây (dự đoán), nhưng bản 0.9 dành cho thị trường quốc tế này cũng có khối lượng nội dung bằng gần một nửa so với bản 0.10 tương ứng đang được phát hành ở Trung Quốc. Điều này khiến nó trở thành phiên bản có "khối lượng" đồ sộ nhất từ trước tới nay, hơn hẳn bản 0.8, thời điểm mà bản đồ Sanhok chính thức xuất hiện.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 2.

Hình ảnh mừng dịp lễ Halloween của PUBG Mobile quốc tế nhìn rất chất.

Tại sao lại nói như vậy?

Vì bản 0.9 đáng nhẽ chỉ cần bổ sung: xe bán tải Rony, góc nhìn thứ nhất khi lái xe, súng QBU, hiệu ứng chuyển dịch thời gian (từ ngày sang đêm và ngược lại) kèm phụ kiện hỗ trợ ống nhìn đêm,... mà nó còn mang tới cả súng Beryl M762, xe máy Scooter, hệ thống Death Cam, một số bổ sung ở bản đồ Erangel. Đó đều là những nội dung mới xuất hiện ở bản 0.10 hôm 11/9 ở Trung Quốc. Tất nhiên, những nét riêng như ảnh nền sảnh chờ mang phong cách lễ hội Halloween, lựu đạn Bom Bí Ngô, hay mới đây là set trang phục mang thương hiệu Bape thì đều là những điểm mới ở bản quốc tế. Ngay lúc này, người chơi đã có thể tải bản beta 0.9 của PUBG Mobile quốc tế về trải nghiệm.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 3.

Xe Scooter là phương tiện đáng nhẽ sẽ xuất hiện ở bản 0.10.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 4.

Còn xe Rony là một trong những phương tiện độc quyền ở Sanhok.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 5.

Game thủ có thể chủ động lựa chọn ảnh chủ đề từ cổ điển sang Halloween và ngược lại.

Bản 0.9 của PUBG Mobile quốc tế đuổi gần sát bản 0.10 ở Trung Quốc - Ảnh 6.

Lựu đạn Bí Ngô là "đặc sản" của PUBG Mobile 0.9.

Link tải: https://filecdn.igamecj.com/fclient/download.html

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang