Bom tấn chiến thuật Omnyoji dự kiến sẽ mở máy chủ ngay tại Việt Nam

Vừa qua Garena Thái Lan đã đàm phán thành công với NetEase, một trong hai “ông lớn” của làng game Trung Quốc, để giành được quyền phát hành Onmyoji tại thị trường Đông Nam Á, khởi đầu là thị trường Thái Lan.

Nếu bạn chưa biết, Onmyoji là một tựa game mobile thu thập thẻ bài, chiến đấu theo lượt và chiến thuật chuyên sâu. Có thể thể loại này khá quen thuộc, tuy nhiên Onmyoji lại đặc biệt thành công nhờ vào phong cách game đậm chất Nhật Bản cổ điển, cốt truyện hấp dẫn, lối chơi thu hút, không bị lặp lại và tính chiến thuật chuyên sâu - sâu sắc hơn các loại card game trên thị trường hiện tại. Bên cạnh chất lượng đồ họa tuyệt vời, Onmyoji còn có phần lồng tiếng nhân vật bởi những “seiyuu” nổi tiếng, mỗi tình tiết đối thoại cốt truyện đều được lồng tiếng hoàn chỉnh, tạo sức hút lớn đối với những ai yêu mến văn hóa Anime.

Vừa qua Garena Thái Lan đã đàm phán thành công với NetEase, một trong hai “ông lớn” của làng game Trung Quốc, để giành được quyền phát hành Onmyoji tại thị trường Đông Nam Á, khởi đầu là thị trường Thái Lan. Hiện tại Garena Thái Lan đã chính thức cho đăng ký trước. Nếu muốn trải nghiệm phiên bản Onmyoji Thái Lan bạn có thể vào link Fanpage Onmyoji Thái Lan dưới đây để đăng ký: https://www.facebook.com/TH.ONMYOJI/

Và nếu đúng theo dự kiến, Garena Việt Nam (Vietnam Esports) sẽ là nhà phát hành chính thức của Onmyoji trong thời gian tới – sau những gì tương tự đã xảy ra với Blade & Soul, hay trước đó nữa là Tác Chiến. Ngay chỉ sau server Thái Lan khoảng vài tháng, máy chủ Việt Nam đã được mở và hoạt động khá nhanh chóng.

Game thủ Việt Nam sẽ được trải nghiệm một trong những tựa game mobile thành công nhất trong năm 2016 với hơn 200 triệu lượt tải trên toàn cầu, lọt top 10 Bảng xếp hạng game hay nhất năm của AppStore và giành được giải thưởng Game of the Year của Facebook. Chúng ta hãy chờ xem sao nhé.

Vũ Lâm Thảo
 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang