Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ?

Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam - Bóng Rổ Mobi do VNG phát hành dự kiến Close Beta (không reset nhân vật) vào 9h ngày 23/8.

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ?

 

Siêu phẩm bóng rổ đường phố duy nhất tại Việt Nam – Bóng Rổ Mobi do VNG phát hành dự kiến Close Beta (không reset nhận vật) vào 9h sáng ngày 23/8 tuần này. Với hệ thống gameplay phong phú, đồ họa 3D đẹp mắt, âm nhạc sôi động, nhân vật phong cách manga quen thuộc với các vị trí C/PF/SF/SG/PG, thời trang cá tính hiphop, cách chơi đa dạng 1vs1, 2vs2, 3vs3 hứa hẹn sẽ mang đến cho giới trẻ game mobile bóng rổ với chất lượng đỉnh cao, phù hợp tất cả các cấu hình máy. Đặc biệt NPH VNG còn đầu tư tổ chức giải đấu thể thao điện tử phong cách bóng rổ đường phố với quy mô hàng đầu Việt Nam vào tháng 9 tới đây. Hãy sẵn sàng cho ngày CB đã gần kề nhé!

 

 

Hệ thống nhân vật gồm Tiền Đạo Phụ, Tiền Đạo Chính, Trung Phong, Hậu Vệ Ghi Điểm và Hậu Vệ Dẫn Bóng đang được các bạn trẻ săn lùng tìm hiểu ráo riết để chuẩn bị lập team thi đấu giải thể thao điện tử Bóng Rổ phong cách đường phố lần đầu tại Việt Nam do NPH VNG tổ chức. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết 5 lớp nhân vật phù hợp với trận 1vs1, 2vs2, 3vs3 để đưa ra lối chơi và chiến thuật hợp lí nhất.

 

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ? 2

 

SF – Tiền đạo phụ: cân bằng công thủ, tiên phong trong vòng, công thủ toàn diện

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ? 3

 

PF – Tiền đạo chính: thiên về phòng thủ, vua vòng cấm, sức mạnh tuyệt vời

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ? 4

 


 

 

C – Trung phong: thiên về đối kháng, bá vương dưới rổ, rebound mạnh nhất

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ? 5

 

SG – Hậu vệ ghi điểm: thiên về tấn công, oanh tạc 3 điểm, linh hoạt đột phá

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ? 6

 

PG – Hậu vệ dẫn bóng: thiên về tốc độ, phụ trợ dẫn bóng, cướp bóng chớp nhoáng

Bóng Rổ Mobi: Bạn muốn trở thành tiền đạo, trung phong hay hậu vệ? 7

 

Đừng quên rủ rê bạn bè tham gia vào các sự kiện hấp dẫn như Cuộc thi thiết kế áo thun, ba lô dây rút với tổng giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và Đăng ký ngay rinh liền tay giày Nike LeBron Soldier XI ngay từ bây giờ. Đồng thời tải game Bóng Rổ Mobi VNG trước vào tối nay 20/8 trên App Store, Google Play để là những người đầu tiên trải nghiệm Close Beta vào 9h ngày 23/8 nhé!

 

Tìm hiểu thêm về Bóng Rổ Mobi:

 

 

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Yet Another Zombie Defense HD phòng thủ và chiến đấu cùng zombie trên nền tảng Switch

Có khi nào bạn đã từng nghĩ một ngày nào đó thế giới rơi vào cảnh tận thế, khi đó tất cả những con người trở thành zombie do chất thải và nhiễm độc bởi chất hoá học do chính họ đã tạo ra. Duy nhất bạn là người còn sống và chính bạn sẽ phải chống chọi lại những ma thay nhanh nhạy đó. Những suy nghĩ đó sẽ được tái hiện trong game “Yet Another Zombie Defense HD” mang đến trải nghiệm thực tế khi phải chiến đấu với zombie.

Game Offline
Lên đầu trang