Bullet Strike: Battlegrounds - Tựa game mobile Việt mang phong cách PUBG mở alpha test 2

Mang đậm phong cách và gameplay của PUBG, tựa game mobile Bullet Strike: Battlegrounds của nhà phát triển tại Việt Nam đã bước vào giai đoạn alpha test 2 đầy tiềm năng

Bullet Strike: Battlegrounds là game mobile có đề tài sinh tồn do đội ngũ Horus Entertainment - một đơn vị phát triển game Việt - sản xuất. Trò chơi được đánh giá là sản phẩm kế thừa khá nhiều điểm mạnh từ PlayerUnknown's BattleGrounds và đang gây sốt trong cộng đồng game thủ Việt yêu thích game di động.

Cũng giống các sản phẩm được thiết kế dựa theo PUBG khác đang có trên thị trường, Bullet Strike: Battlegrounds sẽ đưa người chơi vào trận chiến sinh tồn với hàng trăm game thủ khác. Các game thủ bắt buộc phải vận dụng mọi kỹ năng từ tìm kiếm, ẩn nấp cho tới việc chiến đấu "sống còn" khi bước vào thế giới của Bullet Strike.

Vào giữa tháng 8 vừa qua, Horus Entertainment đã thông báo về việc chuẩn bị mở Alpha Test 2 cho Bullet Strike: Battlegrounds trong cuối tháng 8, và mới đây, phiên bản này đã chính thức ra mắt trên Google Play. Trong đợt thử nghiệm này, trò chơi sẽ có thêm một số thay đổi đáng kể như: cải tiến hệ thống nhặt đồ, thêm các tính năng mới như Medkit, cơ chế thông báo tình hình trận đấu, hàng tiếp viện, hệ thống ranking; ngoài ra, trò chơi cũng thay đổi hệ thống hitbox cho chân thực hơn và cải tiến hệ thống Battle Circle - Vòng tròn tử thần.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Bullet Strike: Battlegrounds tại trang chủ trò chơi ngay tại đây nhé.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Giả thuyết kinh hoàng - Liệu rằng có phải nhóm Momonosuke đã chết từ 20 năm trước nay hiện hồn về dẫn lối cho băng hải tặc mũ rơm

Cuối chap 918, ta thấy được hình ảnh 8 cái mộ được đặt trên ngọn núi từng là nơi có thành Oden. Điều đáng nói ở đây là ngoài mộ của lãnh chúa Oden, người đã chết thì ta còn thấy được 4 cái mộ đề tên của những người vẫn còn sống là Momonosuke và 3 thuộc hạ Kinemon, Kanjuro và Raizou.

Giải trí
Lên đầu trang