Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01

Chân Long Tam Quốc, sản phẩm mới của NPH Funtap quyết định đổi tên và thông báo tới cộng đồng game thủ thời điểm ra mắt chính thức

Xem thêm

 

Chân Long Tam Quốc: Game Chibi 3Q chiến thuật đỉnh cao chính thức lộ hàng

Chân Long Tam Quốc là tựa game mobile chiến thuật 3Q có nền đồ họa chibi tươi sáng bắt mắt và mang phong cách riêng biệt. Tạo hình nhân vật là sự kết hợp giữa các vị tướng thời Tam Quốc với thiết kế chi tiết, cách tân của Nhật Bản, điển  hình như trang phục và vũ khí của nhân vật được chăm chút vô cùng tỉ mỉ bên cạnh diện mạo 3D Chibi dễ thương. Sau một thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng, Chân Long Tam Quốc đã chính thức được Funtap đổi tên thành “Quần Long 3Q”, và thời gian ra mắt sản phẩm này cũng đã được ấn định vào ngày 23/01 tới đây.

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01

Là game thẻ tướng có lối đánh turn-based khá quen thuộc, Quần Long 3Q đề cao tính chiến thuật vào vào từng trận chiến. Sở hữu hệ thống tướng đồ sộ và chuyên sâu, game thủ có thể thỏa thích thu thập và chiêu mộ hiền tài cho mình nhằm tạo nên một đội hình ưng ý nhất. Bên cạnh đó thì yếu tố làm nên chiến thắng là Tốc Chiến. Mỗi tướng đều có chỉ số Tốc đánh của riêng mình, điểm tốc càng cao thì tỷ lệ ra đòn và xuất chiêu càng lớn, chính vì vậy mà các trận chiến trong game đều diễn ra với tốc độ chóng mặt.

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01 2

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01 3

Quần Long 3Q cũng sở hữu đầy đủ những tính năng đặc sắc khác, từ trang bị cho nhân vật như Cường Hóa, Trang Phục, Thần Thú,… hay tới các hoạt động PvP, PvE như Công Thành Chiến liên server, đấu trường offline và đặc biệt là Giải đấu tranh bá 10v10. Với đầy đủ các tính năng cường hóa, trang bị vật phẩm, kỹ năng chiến đấu, thần thú,… người chơi sẽ cần phải kết hợp khéo léo giữa Chủ Tướng và các vị tướng dưới quyền của mình, nhằm tìm ra một đội hình hợp lý nhất. Với thành công từ thị trường Trung Quốc trước đó, Quần Long 3Q là tựa game thẻ bài đầy hứa hẹn trong những ngày đầu năm 2019 này.

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01 4

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01 5

Chân Long Tam Quốc đổi tên thành Quần Long 3Q, tiết lộ ngày ra mắt 23/01 6

KL Jackarl

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

Review và lý giải những tình tiết bí ẩn trong siêu phẩm kinh dị "Us"

“Us” – siêu phẩm kinh dị của Jordan Peele sau khi ra mắt đã nhận được “cơn mưa lời khen” tại quê nhà. Vượt lên trên những giá trị thông thường, bộ phim mang đến những thông điệp thâm thúy, sâu cay về con người và chính trị, xã hội Mỹ. Bạn đã thật sự hiểu rõ những tình tiết bí ẩn của bộ phim?

Phim Ảnh
“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

“Ông hoàng đường đua”: Câu chuyện về một anh hùng không cầm súng của Đại Hàn Dân quốc

Không nhất thiết phải ra chiến trường mới trở thành anh hùng và “Ông hoàng đường đua” chính là một câu chuyện như thế. Xoay quanh một nhân vật đã khơi dậy lòng tự tôn dân tộc cho hơn 20 triệu người dân Đại Hàn thời chiến, bộ phim mang đến một mảnh ghép đặc sắc trong lịch sử đấu tranh giành độc lập của một quốc gia.

Phim Ảnh
Lên đầu trang