Chưa đến Halloween, Đấu Tiên Đài đã rộn ràng quẩy lễ hội ma cùng loạt tướng mới

Dù còn nhiều ngày nữa mới đến Halloween, nhưng Đấu Tiên Đài đã bắt đầu nhuốm màu “ma quái” khi cho ra mắt clip cầu cơ đầy kinh dị nhưng cũng không kém phần hài hước.

Không khí Halloween đang đến gần, khi mà đâu đâu cũng ngập tràn các hình ảnh về lễ hộima mỗi năm chỉ diễn ra một lần này, và tại Đấu Tiên Đài cũng không ngoại lệ. Ngay từ cuốitháng 9, tựa game này đã tung ra loạt thần tướng mới với tên gọi “Bộ 3 Chết Chóc”, bao gồm Thông Thiên Giáo Chủ, Diêm Ma và Nhiếp Tiểu Thiện. Mới đây, bộ 3 thần tướng mới này còn được xuất hiện trong một clip ngắn đậm chất kinh dị mà lại vô cùng hài hước.

Clip chỉ mới được tung ra trong thời gian ngắn, nhưng đã khiến cộng đồng game thủ thích thú bởi sự góp mặt của các nhân vật kinh điển từ các tựa phim kinh dị đang Hot, cũng như chất “nhát ma” đan xen với “tấu hài” vô cùng đặc sắc. Halloween này bạn đã nghĩ ra trò chơi nào cực chất để quẩy chưa? Bạn muốn hóa trang thành các nhân vật trong phim kinh dị, hay muốn cùng bạn bè chơi cầu cơ tại nhà như trong clip này?

Bạn có còn đủ can đảm để chơi trò chơi kinh dị này nếu chẳng may gọi hồn ra Annabelle và Valak? Chẳng cần bỏ công lập đàn cầu cơ, bạn có thể triệu hổi ngay bộ 3 chết chóc Thông Thiên Giáo Chủ, Diêm Ma, Nhiếp Tiểu Thiện trong Đấu Tiên Đài chỉ cần vài cú chạm tay. Nếu như Thông Thiên Giáo Chủ hay Diêm Ma là cái tên khá quen thuộc đối với những ai yêu thích thế giới tiên ma trong Phong Thần Diễn Nghĩa, thì Nhiếp Tiểu Thiện lại là nhân vật nổi bật trong bộ truyện Liêu Trai Chí Dị.

Trong cốt truyện Phong Thần, Diêm Ma nguyên là Thần Nữ Dạ Ma Thiên, vì nảy sinh tình cảm với Thông Thiên Giáo Chủ mà bị đày xuống Hoàng Tuyền nơi âm phủ, bầu bạn với các vong linh, ngày ngày gảy khúc đàn đau thương trong biển hoa Bỉ Ngạn. Còn về phần Nhiếp Tiểu Thiện, nhân vật này qua đời khi còn trẻ, bị Dạ Xoa khống chế, trở thành hồn ma không thể siêu thoát, dùng sắc đẹp mê hoặc đàn ông. Nhờ được Ninh Thái Thần và Yến Xích Hà giúp đỡ, Nhiếp Tiểu Thiện được siêu thoát, chuyển thể hoàn hồn.

Hãy cùng bộ 3 chết chóc Thông Thiên Giáo Chủ, Diêm Ma, Nhiếp Tiểu Thiện quẩy lễ hội ma tại Đấu Tiên Đài nhé. Chỉ cần tải game và quay tướng, bạn sẽ có cơ hội “gọi hồn” được các thần tướng đặc sắc này mà không cần phải lập đàn cầu cơ. Nhanh tay vào game để trải nghiệm những tính năng mới cực đặc sắc trong mùa Halloween này nha!

KL Jackarl

 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang