Cơn sốt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị tái xuất hiện dưới tay Tencent

Từng là một tựa game bom tấn đứng đầu thị trường Việt Nam trong quá khứ, Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile đang chuẩn bị những bước cuối cùng để cùng Tencent một lần nữa "tái xuất giang hồ" với game thủ.

Trong sự kiện Tencent UP vừa diễn ra, ông lớn Tencent đã hé lộ những chi tiết đầu tiên về bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ xưa được mang lên hệ máy di động và sẽ sớm ra mắt game thủ trong thời gian tới. Phiên bản Perfect World Mobile này được chính cha đẻ của phiên bản PC Thế Giới Hoàn Mỹ phát triển.

Mới đây, Tencent cũng vừa tham gia ChinaJoy 2018 cùng thêm nhiều chi tiết hé lộ mới hơn về các class sẽ xuất hiện trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile. Theo video này, chúng ta sẽ có khoảng 6 class bắt đầu khá giống với phiên bản PC khá quen thuộc trước đây:

Ngoài những class xuất hiện trong clip, Tencent cũng khá nhấn mạnh câu "slogan" của mình, cụ thể là "Chiến đấu trên không thế hệ tiếp theo" - tạm hiểu là game sẽ được thêm vào tính năng/hệ thống chiến đấu mới trên không dành cho các nhân vật chưa từng xuất hiện từ trước đến nay.

Cả Tencent và Perfect World đều xác nhận rằng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ kế thừa nội dung của phiên bản PC. Tất nhiên, giao diện trong trò chơi đã được tối ưu hóa để người dùng có thể thao tác trên các thiết bị di động của mình. Tổ hợp phím kỹ năng phân bố bên tay phải và phím di chuyển vẫn được đặt bên trái như hầu hết các game mobile cùng thể loại. Game thủ sẽ dễ dàng di chuyển nhân vật, lựa chọn mục tiêu hay sử dụng kỹ năng trong chiến đấu.

Ngoài Perfect World Mobile ra, Tencent còn 2 con bài lớn trong năm nay bao gồm quyền phát hành nội địa cho bom tấn Fortnite và game thẻ bài Magic: The Gathering Arena. Nếu kết hợp với Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, chắc chắn Tencent sẽ nhanh chóng phát triển vượt bậc trong năm nay với 3 tựa game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang