Cộng đồng game nóng lòng chờ thời điểm ra mắt Cửu Dương VNG ngay hôm nay

Với phong cách đậm chất kiếm hiệp nhưng được trau chuốt với nền tảng mới, Cửu Dương VNG sẽ chính thức mở cửa Alpha Test vào sáng nay - và cộng đồng game thủ chưa bao giờ nóng hơn nữa.

Được đánh giá khá cao bởi game thủ ở server khác và cả từ những game thủ Việt tò mò sang "test game", Cửu Dương VNG là sự kết hợp hoàn hảo giữa những thế mạnh mà game kiếm hiệp mobile hiện tại vẫn thiếu như cốt truyện sâu sắc, đồ họa cải tiến, lối chơi đa dạng và không trùng lặp...Game thủ sẽ trải nghiệm Cửu Dương VNG ở nhiều khía cạnh khác nhau chứ không chỉ cắm đầu cày cấp đua top như trước đây. Ngoài ra, với nhiều ưu điểm và cải tiến khi trộn lẫn cả game nhập vai sang MOBA, Cửu Dương VNG lại càng thu hút game thủ ở nhiều thể loại khác hơn.

Với những điểm mạnh đó, Cửu Dương VNG đang là một trong những game được "hóng" nhiều nhất vào mùa hè này và game sẽ chính thức mở cửa Alpha Test thử nghiệm trước vào sáng nay 10h 27/07, và sau đó sẽ Open Beta không reset nhân vật vào ngày 01/08 sắp tới ngay tại Việt Nam.

Game chưa ra, bang hội đã xếp hàng dài

Nếu như bạn là một fan cứng của IP King Of Wushu nói chung và Cửu Dương VNG nói riêng, hoặc đang tham gia vào một trong rất nhiều các group cộng đồng Cửu Dương VNG trên mạng xã hội thì chắc chắn sẽ thấy được công tác "tuyển quân" chạy đua với thời gian của các Bang Hội ngay lúc này. Bởi lẽ chỉ còn chưa đầy 24 giờ nữa, Cửu Dương VNG sẽ chính thức khai mở phiên bản Alpha Test. Dù mọi dữ liệu của phiên bản này sẽ bị reset, nhưng 4 ngày thử nghiệm sẽ là giai đoạn các Bang Hội đánh giá lại thực lực của mình và có những đối sách chuẩn bị cho phiên bản chính thức.

Dạo một vòng quanh những group bàn luận về Cửu Dương VNG, người chơi sẽ bắt gặp rất nhiều các thông báo thành lập Bang Hội, chiêu mộ người chơi. Những Bang Hội này tuy mới thành lập… trên Facebook nhưng cũng đã thu hút rất nhiều thành viên báo danh gia nhập, đồng thời có một số Bang Hội kỳ cựu đã chơi ở phiên bản Trung Quốc cũng kêu gọi người chơi trở về chuẩn bị chinh chiến tại Việt Nam. Ngoài ra, các thành viên chủ chốt của Bang Hội còn “kêu huynh gọi đệ” tiến hành tải trước game, cùng nhau săn giftcode và tham gia các sự kiện của Cửu Dương VNG.

Việc các Bang Hội liên tục chiêu mộ người chơi khi trò chơi vẫn chưa ra mắt đã cho thấy sự quyết tâm cũng như háo hức của cộng đồng game thủ Việt đang ngày đêm trông ngóng Cửu Dương VNG.

Game thủ server ngoại hội tụ

Trong bối cảnh mà Cửu Dương VNG vẫn còn chưa mở cửa đón game thủ Việt, thì phiên bản tiếng Trung sẽ trở thành điểm tập kết của các game thủ cũng như các bang hội muốn chơi thử bom tấn này. Các bang hội trong game cũng như những group trên mạng xã hội liên tục được lập ra để bàn luận, trao đổi kinh nghiệm.

Việc chơi thử trước phiên bản nước ngoài sẽ giúp các game thủ có cái nhìn tổng quan về Cửu Dương VNG, làm quen với các tính năng, hệ thống trang bị/nhân vật trong game, qua đó sẽ nhập cuộc nhanh hơn trong phiên bản Alpha Test sắp tới. Các bang hội tham gia tại phiên bản nước ngoài cũng giúp người chơi có thời gian làm quen với nhau, chọn được cho mình những hảo hữu ưng ý trong hành trình cày cuốc ở phiên bản Cửu Dương VNG sắp tới.

Cộng đồng game thủ tham gia chơi thử phiên bản nước ngoài của Cửu Dương VNG đánh giá khá cao chất lượng của trò chơi, khi mà phương hướng xây dựng nhân vật của trò chơi tạo ra sự đa dạng và khẳng định được cá tính của người chơi. Có thể nói rằng, Cửu Dương VNG là sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn từng đam mê Kim Dung, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, hay những sản phẩm game thuần chất kiếm hiệp.

Phiên bản Alpha Test của Cửu Dương VNG sẽ bắt đầu vào 10:00 ngày 27/07 và kéo dài đến 21:00 ngày 30/07. Thời gian Open Beta dự kiến là 10:00 ngày 01/08.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang