Food Fantasy - Game nhập vai kết hợp mở nhà hàng cho phép đăng kí trước

Một tựa game với nội dung liên quan đến ẩm thực vô cùng hấp dẫn mà game thủ yêu thích những tựa game nhập vai không nên bỏ qua

Food Fantasy - Tựa game di động lấy chủ đề về ẩm thực đến từ Nhật Bản mới đây đã chính thức cho phép game thủ tham gia đăng kí sớm trên cả 2 hệ điều hành là iOS và Android. Phiên bản này cũng chính là phiên bản tiếng Anh và những người chơi đăng kí sớm sẽ được nhận những phần quà hấp dẫn đến từ nhà phát hành khi game chính thức mở cửa.

Food Fantasy - RPG Nhật cực dị lấy nội dung về "đồ ăn ngon" đã cho phép đăng ký sớm

Food Fantasy sở hữu những hình ảnh mang đậm phong cách Anime/Manga Nhật Bản và tạo hình nhân vật rất thu hút. Đúng như tên gọi của mình, nội dung của trò chơi này sẽ liên quan đến những yếu tố ẩm thực.

Tham gia vào game thì bạn vẫn sẽ đóng vai một người hanh hùng trên đường tiêu diệt những con quái vật để đem lại bình yêu cho thế giới. Có một điều khác biệt đó là những người hanh hùng của chúng ra xuất thân là những người đầu bếp và phải dùng những món ăn mình chế biến ra để có thể chiến đấu chống lại lũ quái vật.

Giống như nhiều tựa game lấy đề tài về Anime/Manga, Food Fantasy sở hữu cho mình lối chơi đánh theo lượt thời gian thực với đội hình được xây dựng sẵn trước đó. Hệ thống dungoen và sử dụng thể lực vẫn sẽ được áp dụng vào tựa game này, tương tự như những tựa game di động nhập vai hiện đang có mặt trên thị trường.

Một điểm đáng chú ý trong Food Fantasy là người chơi có thể tự mở cho riêng mình một nhà hàng. Việc này giúp cho người chơi có thể thu nhận thêm những vật phẩm hữu ích có khả năng nâng cấp sức mạnh cho chính nhân vật của mình.

Food Fantasy - RPG Nhật cực dị lấy nội dung về "đồ ăn ngon" đã cho phép đăng ký sớm

Food Fantasy cũng được lồng tiếng full voice bởi các diễn viên Nhật Bản, đây cũng là nội dung khá quen thuộc nhằm đánh vào các đối tượng game thủ yêu thích Manga/Anime Nhật Bản.

Food Fantasy dự kiến sẽ chính thức mở cửa đón người chơi vào ngày 20/07 sắp tới.

Fanpage: https://www.facebook.com/foodfantasygame

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang