Fortnite Mobile cán mốc doanh thu 300 triệu USD trên iOS chỉ trong 200 ngày dù vẫn là "game miễn phí"

Dù vẫn thua hụt "bom tấn" Pokemon Go trong quá khứ, tuy nhiên con số 300 triệu USD chỉ trong 200 ngày ra mắt Fortnite Mobile cũng là một thành tích đáng gớm và thành công rồi.

Trong một báo cáo mới nhất từ SensorTower, phiên bản Fortnite trên iOS đã đánh dấu một cột mốc mới với doanh thu trên 300 triệu USD kể từ ngày ra mắt vào 15/03 cho đến nay (200 ngày tổng cộng). Nếu tính cộng dồn chung với doanh thu trên hệ điều hành Android với chỉ 60 triệu USD, Fortnite đã kiếm về tổng cộng 360 triệu USD từ khi lên phiên bản mobile và vẫn còn tăng đều trong tương lai.

Nghe có vẻ đây là một con số khá lớn, tuy nhiên nếu so với kỉ lục mà Pokemon Go đã đạt được thì Fortnite vẫn còn thua khá xa đấy. Với chỉ trong 113 ngày, Pokemon Go đã vượt mức 300 triệu USD chỉ trên iOS, Android cũng nhiều không kém nhé. Nếu so với "bạn hàng xóm" PUBG Mobile thì Fortnite có thể mát dạ hơn khi với thời gian tương tự 200 ngày chỉ đạt được 47 triệu USD thôi...


Biểu đồ so sánh doanh thu trong 200 ngày đầu của những top game theo SensorTower

Thêm vào đó, SensorTower cũng tiếp tục so sánh 200 ngày đầu của Fortnite Mobile với những tựa game lớn khác - và siêu phẩm của Epic Games vẫn tiếp tục áp đảo những đối thủ "không cùng chủ đề" khác. Theo biểu đồ ở trên, bạn có thể thấy Fortnite vẫn có doanh thu ngang bằng với những tựa game "cần hiến máu" mạnh khác như Clash Royale, Honor of Kings hay Knives Out trong 200 ngày đầu.


Phần nạp tiền "như cơm bữa" của game thủ Clash Royale

Dù là một tựa game hoàn toàn không tốn tiền mua game hay tăng sức mạnh cho nhân vật, tuy nhiên những con số này lại khá bất ngờ khi chỉ với "chi phí làm đẹp" mà Fortnite cũng đã hơn hẳn với những tựa game siêu hao tiền trên. Bên cạnh đó, 65% số doanh thu của Fortnite trên iOS đều đến từ Mỹ là chính. Với một tương lai còn khá rộng mở và chưa có dấu hiệu dừng lại, hãy cùng xem Fortnite Mobile sẽ còn phá kỉ lục đến đâu nữa trong tương lai nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Lừa Đảo Khách Hàng, Mạnh Hùng Computer nhận cái kết đắng khi dám chống đối với cộng đồng mạng

Chi tiết vụ việc Mạnh Hùng Computer và bài học cảnh cáo đắt giá của việc lừa đảo. Những năm đổ về đây, thị trường công nghệ nói chung và linh kiện máy tính PC nói riêng rất sôi động. Với vô vàn các lựa chọn giá cả về linh kiện PC từ NewBox đến 2nd đã thu hút nhiều người tiêu dùng.

Công Nghệ
Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Overwatch - Hơn 1400 tài khoản tại Hàn Quốc đã bị khóa vì dám chia sẻ cho người khác

Cụ thể, hãng này đã ban 1,423 tài khoản vì đã chia sẻ cho người chơi khác trong suốt Competitive Season 12, theo thông tin được đăng tải trên trang diễn đàn Overwatchvào tối qua (15/10). Sau đó, một danh sách dài những Battle Tag đã bị ban trên server Hàn Quốc đã được công khai – tương tự như cách nhà phát triển đã từng làm ở Competitive Season 11.

Game Online
Lên đầu trang