Game chiến thuật thẻ tướng chuyển thể từ Attack on Titan công bố trailer, chuẩn bị ra mắt tại Nhật Bản

Attack on Titan Tatics đang chuẩn bị ra mắt tại thị trường Nhật Bản và mong rằng trong tương lai sẽ có phiên bản quốc tế để mọi game thủ đều có thể trải nghiệm

Vừa qua thì hãng game DeNa của Nhật Bản đã công bố một tựa game mobile mới của mình được chuyển thể từ Anime đình đám Attack on Titan mang tên Attack on Titan Tatics. Không giống với những tựa game đã từng được phát hành dựa trên Aniem và Manga Attack on Titan nổi tiếng của của họa sĩ Hajime Isayama đang xuất hiện trên thị trường hiện nay, Attack on Titan Tactics sẽ là một tựa game thuộc thể loại chiến thuật thẻ tương và người chơi phải thu thập những thẻ tướng là những nhân vật quen thuộc như Eren, Mikasa, Levi và nhiều nhân vật khác có thể tìm thấy trong manga. Từ đó, game thủ có thể tạo nên một đội hình chiến thuật chống lại các Titan đang ồ ạt xâm chiếm.

Game chiến thuật thẻ bài Attack on Titan Tactics sắp ra mắt ở Nhật - Ảnh 1.

Gameplay của tựa game này sẽ diễn ra trên màn hình dọc và có nhiều nét tương đồng với siêu phẩm Clash Royale. Người chơi sẽ sử dụng những thẻ nhân vật mà mình thu thập được để có thể tiến hành phòng thủ trước sự tấn công của những Titan hung dữ đang muốn tấn công vào thành trì của bạn. Những nhân vật sẽ sở hữu những kĩ năng riêng biệt và người chơi có thể kích hoạt chúng khi năng lượng của mình đã đầy. Mỗi nhân vật cũng có những thông số chiến đấu và phòng thủ riêng và đòi hỏi một số năng lượng nhất định để có thể triệu hồi.

Đây rõ ràng là một tựa game chiến thuật thẻ bài thời gian thực, một Clash Royale phong cách Attack on Titan. 

Game chiến thuật thẻ bài Attack on Titan Tactics sắp ra mắt ở Nhật - Ảnh 2.

Hiện tại ở trang web chính thức của game, DeNA không giới thiệu gì nhiều ngoài việc ghi chú rằng game sẽ ra mắt vào mùa đông 2018 cùng một vài illustration (minh họa) của các nhân vật trong series Attack on Titan. Chúng có thể sẽ là những nhân vật chủ đạo xuất hiện trong game. Attack on Titan Tactics dự kiến sẽ được DeNa ra mắt vào cuối năm nay ở thị trường Nhật Bản trước tiên.

Dưới đây là trailer của tựa game này:

Theo Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang