Hắc Ám Mobile - Tựa game nhập vai thần thoại hấp dẫn chuẩn bị cập bến Việt Nam

Không còn chủ đề tiên hiệp - tam quốc quá quen thuộc, Hắc Ám Mobile sẽ đưa game thủ trở về thế giới thần thoại phương tây khi đao kiếm, phép thuật và những trận chiến boss khổng lồ đang chờ đón mọi người

Hắc Ám Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài ma ảo - thần thoại. Trò chơi đưa game thủ tới một thế giới viễn cổ mang phong cách phương Tây, nơi mà nhân loại đang chiến đấu cùng các thế lực hắc ám.

Với cốt truyện mang tính sử thi diễn ra ở một đại lục hư cấu, người chơi sẽ được hòa mình vào một thế giới giả tưởng kiểu Châu Âu, tự mình hóa thân thành những dũng sĩ, pháp sư tài ba rồi bước chân vào con đường phiêu lưu mạo hiểm, chống lại những thế lực bóng tối xấu xa, trở thành người hùng cứu thế giới.

Bước vào trò chơi, game thủ sẽ được gia nhập vào một trong 4 lớp nhân vật, bao gồm: Chiến Sĩ - Xạ Thủ - Pháp Sư - Mục Sư. Được biết, mỗi nhân vật này sẽ có những cách xây dựng phát triển sức mạnh khác nhau, do đó cơ hội để game thủ tùy biến hướng phát triển nhân vật khá đa dạng và hấp dẫn.

Hắc Ám Mobile sẽ giữ nguyên nhiều điểm quen thuộc của dòng game nhập vai như cường hóa, nâng cấp, tăng sao,... Điểm nhấn của trò chơi này ngoài hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt chính là các tính năng PvP quy mô từ nhỏ tới lớn, từ những trận đấu võ đài cho tới tổ đội, bang hội chiến. Trò chơi cũng tạo được điểm nhấn bằng hệ thống Hộ Thần (một dạng giống như pet/sủng vật trợ chiến) vô cùng hầm hố và đa dạng, trợ giúp game thủ trong hành trình chống lại thế lực hắc ám.

Hiện tại, Hắc Ám Mobile đã được nhà phát hành VTC Mobile đưa về Việt Nam, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 sắp tới. Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang