Hearthstone: Bản mở rộng Kobolds và Catacombs sẽ sớm ra mắt vào đầu tháng 12 này

Theo thông tin "lỡ bị lộ" từ giải đấu Sydney Inn-vitational, game thủ Hearthstone sẽ sớm có thêm một bản mở rộng lớn vào cuối năm nay mang tên Kobolds and Catacombs.

Theo thông báo mới nhất từ giải đấu Sydney Inn-vitational đã hé lộ ngày ra mắt bản mở rộng tiếp theo của Hearthstone là Kobolds and Catacombs, đó là ngày 7/12. Thông báo này cũng cung cấp thêm thông tin rằng tất cả những lá bài mới cũng sẽ được ra mắt cùng lúc đó.

Kể từ ngày 20/11, những lá bài mới sẽ dần được hé lộ. Và khoảng 2 tuần sau đó, phiên bản mới cũng sẽ được giới thiệu. Tại BlizzCon, các nhà phát triển đã giới thiệu một vài lá bài khá độc đáo. Ví dụ như lá bài vũ khí legendary có tên Aluneth, dù có 6 năng lượng nhưng mỗi khi kết thúc lượt sẽ giúp người chơi rút được 3 lá bài. Hay lá bài trap của Hunter có tên Wandering Monster, khi đối thủ tấn công tướng của bạn sẽ tự động triệu hồi một quân bài có trị giá 3 mana.

Giải đấu Inn-vitational tại Sydney là giải đấu thứ 2 được tổ chức sau khi sự kiện BlizzCon vừa kết thúc vào tuần trước. 4 tuyển thủ từ Úc và New Zealand sẽ cùng tranh tài với các tuyển thủ quốc tế khác với thể thức thi đấu loại trực tiếp.

Theo thanhnien.vn

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

5 Streamer Trung Quốc "thân bại danh liệt" chỉ sau một đêm vì những lý do không ai ngờ

Trong ngành Live Stream đang làm mưa làm gió cộng đồng mạng Trung Quốc, nền tảng trực tuyến Douyu không hề xa lạ, có thể nói là trang web đi đầu lớn mạnh nhất, có nhiều streamer nổi tiếng nhất tại đất nước tỷ dân này. Nhiều game thủ chuyên nghiệp sau khi giải nghệ đồng loạt quay sang ký kết với Douyu, nhiều người vô danh tiểu tốt cũng phất lên nhờ Douyu.

Giải trí
Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Top 10 phim hoạt hình Ecchi “bổ tim bổ mắt” cho các chàng còn độc thân dịp 20/10

Ai cũng biết rằng loạt anime ecchi thường có các tình huống khá "nhạy cảm" nhằm lôi cuốn người xem đúng không nào. Ngoài ra thể loại này còn hay có những cảnh hở hang để gây cười nữa đấy. Nói chung là đối với các chàng thì anime ecchi là món ăn tinh thần không thể thiếu trong các dịp lễ đâu.

Giải trí
Lên đầu trang