Hướng dẫn Tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile trên Android theo cách đơn giản nhất có thể cho người chơi

Đối với những người chơi có đầu óc "đơn giản" thì có lẽ không nên tải Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vào lúc này.

Còn nhớ vào thời điểm VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt, một số bộ phận game thủ cảm thấy khá hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Phải tới tận quý cuối 2018, ước mơ được trải nghiệm bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC mới trở thành sự thật. Càng tuyệt vời hơn khi chính những người tạo một tựa game VLTK Mobile "thật" nhất lại là những game thủ Việt gạo cội của cộng đồng VLTK bản PC ngày xưa. Tên gọi chính thức của VLTK 1 Mobile sẽ là Võ Lâm Việt.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có thể tải, những siêu hại não - Ảnh 1.

Từ những thước phim trong clip lẫn các hình ảnh được tiết lộ, người chơi như được sống lại nguyên vẹn những cảm xúc hiếm có tựa game nào bắt chước được của huyền thoại game nhập vai kiếm hiệp một thời. Cấu hình máy để chơi được Võ Lâm Việt Mobile mới đây đã được team phát triển đưa ra đó là:

Cấu hình tối thiểu: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 GB.

Cấu hình đề nghị: Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có thể tải, những siêu hại não - Ảnh 2.

Cách đây ít giờ, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã công bố link tải file APK. Tuy nhiên, cách cài đặt này khá rắc rối. Những người chơi sử dụng hệ điều hành Android có thể "may mắn" được trải nghiệm game ở phiên bản thử nghiệm ngay lúc này. Còn đối với những người dùng hệ điều hành iOS sẽ phải đợi tới 20/10/2018. Dưới đây là cách thức tải và chơi Võ Lâm Việt do đội ngũ phát triển game hướng dẫn.

Bước 1: Tải file APK tại đây.

Sau đó tiến hành cài đặt file.

Bước 2: Tải thư mục Data Game tại đây

Game thủ tải file về và giải nén vào thư mục: Adroid/data/...

Đổi với những bạn không giải nén được file Data Game, vui lòng vào CH Play tải phần mềm ES File Explorer File Manager về cài đặt. Đối với những bạn mở Game trước khi giải nén Data Game vui lòng xóa hết toàn bộ game và cài lại.

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã có thể tải, những siêu hại não - Ảnh 3.

Nhiều game thủ không thể cài đặt vì thời gian đòi hỏi quá lâu.

Bước 3: Tiến hành mở game. Tiến trình cài đặt mất khoảng 60 giây. Vào được màn hình game xem như hoàn tất.

Vào ngày 23/09/2018 vừa qua, đội ngũ phát triển Võ Lâm Việt đã mở test giới hạn 50 thành viên bao gồm: Youtuber, quản trị viên nhóm Võ Lâm Test và những thành viên tích cực trên group. Với tính nguyên bản gần như tuyệt đối mà Võ Lâm Việt Mobile kế thừa được, trò chơi này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo fan cuồng VLTK. Nhưng theo như tình hình thực tế quá trình tải game, khá nhiều lỗi xảy ra khiến tiến trình cài đặt tốn khá nhiều thời gian. Vì thế mà những ai quan tâm nên đợi tới ngày mà game có ứng dụng trên Google Play và App Store rồi hẵng bắt đầu trải nghiệm.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hướng dẫn cách để đọc Marvel Comics theo đúng trình tự thời gian nhất để bạn có thể nắm rõ toàn bộ cốt truyện

Hôm nay mình sẽ tổng hợp ngắn gọn lộ trình đọc truyện Marvel cho các bạn, đặc biệt là newbie mới tiếp xúc với truyện của Marvel dễ tìm hiểu. Bài viết có nhiệm vụ tóm lược lại dòng thời gian của vũ trụ Marvel (hay còn gọi là Earth-616, dòng thời gian chính của Marvel Comics từ thập niên 90 đến nay).

Giải trí
Lên đầu trang